Thứ 4, Ngày 19/07/2017, 15:00
Thông báo về việc phản ánh khó khăn của Doanh nghiệp đến “Diễn đàn Doanh nghiệp - Báo Bình Dương”
19/07/2017
(BDIZA) – Căn cứ công văn số 1983 ngày 22 tháng 5 năm 2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thực hiện chương trình Diễn đàn Doanh nghiệp. Ban Quản lý thông tin đến các Doanh nghiệp với nội dung trong Thư ngõ ngày 6 tháng 7 năm 2017 của Báo Bình Dương như sau:

Được sự cho phép của UBND tỉnh, Báo Bình Dương xây dựng chuyên mục "Diễn Đàn Doanh Nghiệp" với mục đích làm nhịp cầu nối giữa Doanh nghiệp và lãnh đạo, các ngành chức năng để lắng nghe những vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn, tạo môi trường thuận lợi cho các hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp, nhà đầu tư; góp phần mang lại môi trường đầu tư, làm việc thông thoáng cho doanh nghiệp, tăng cường thu hút đầu tư các nguồn lực vào tỉnh, đảm bảo sự phát triển nhanh và bền vững của các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có kiến nghị về các khó khăn, vướng mắc cần hỗ trợ, chia sẻ các thông tin thương mại, góp ý các chủ trương đến các cấp sở ngành trong tỉnh.

Trên cơ sở nắm bắt được những khó khăn, kiến nghị của Các Hiệp hội, Doanh nghiệp về Chủ trương, Chính sách, Luật, quy định cho doanh nghiệp, nhà đầu tư về các lĩnh vực Báo Bình Dương sẽ cố gắng truyền tải đến lãnh đạo và các ngành chức năng để phản hồi thông tin kịp thời đến Các Hiệp hội, Doanh nghiệp.

Trên tinh thần xây dựng và nguyên tắc giữ kín thông tin mong quý doanh nghiệp mạnh dạn chia sẻ những khó khăn của mình, Các Hiệp hội, Ngành hàng, Doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp sẽ được giữ kín về thông tin của mình (không nêu tên) nếu có yêu cầu.

Rất mong có sự hợp tác từ phía các Doanh nghiệp, Hiệp hội, ngành hàng để chương trình thực sự bổ ích, hiệu quả!

Mọi thông tin liên hệ: 0919.655.591 – Cô Tiểu My

Trên đây là nội dung Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương thông báo đến các DN biết để thực hiện!

Phòng Quản lý Quy hoạch và Xây dựng