Thứ 4, Ngày 02/08/2017, 11:00
Lễ Khởi công giai đoạn 2 Nhà máy Pro Active Đại đăng và Thành lập Công ty TNHH Gang thép DDK
02/08/2017
(BDIZA) - Ngày 27-7, tại Văn phòng Công ty TNHH Pro Active Global Việt Nam - Khu công nghiệp Đại Đăng, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi Lễ khởi công xây dựng giai đoạn 2 Nhà máy Pro Active Đại Đăng và thành lập Công ty TNHH Gang thép DDK. Tham dự buổi lễ có Ông Đặng Quang Việt – Phó Trưởng ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

IMG_20170801_140734.jpgHình ảnh Ông Đặng Quang Việt (bên phải) - Phó Trưởng ban Quản lý các KCN Bình Dương phát biểu tại buổi lễ

Công ty TNHH Pro Active Global Việt Nam là Công ty Đài Loan do Ông Tsai, Wen-Jui, sinh ngày 28 tháng 9 năm 1970, quốc tịch Trung Quốc (Đài Loan) làm Giám đốc. Công ty được xây dựng tại Lô A-1, A-7, đường N2, khu công nghiệp Đại Đăng, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với ngành, nghề sản xuất kinh doanh: Sản xuất yên xe đạp, phụ kiện nhựa xe đạp, phụ tùng xe đạp khác. Với tổng vốn đầu tư của dự án: 211.700.000.000 (hai trăm mười một tỷ bảy trăm triệu) đồng tương đương 10.000.000 (mười triệu) đôla Mỹ.