Thứ 5, Ngày 28/07/2011, 10:48
Trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH LOGIFORM
28/07/2011
(BDIZA) - Hôm qua, 27/7/2011, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH LOGIFORM – 100% vốn Hàn Quốc đầu tư tại KCN Mỹ Phước 3.

Ông Trần Văn Liễu – Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương trao giấy chứng nhận đầu tư
cho Công ty TNHH LOGIFORM

Công ty TNHH LOGIFROM (Hàn Quốc) với dự án đầu tư sản xuất sản xuất ống Logiform (ống thép phủ nhựa ABS-SPCC-1, ABS); đầu nối ống (đầu nối thép, đầu nối nhựa); thanh trượt con lăn bằng nhựa (placon); hệ thống nối ống và thanh trượt (Placon mounts); phụ kiện liên quan gồm: ống tuýp và hệ thống nối thanh trượt (khung thanh trượt con lăn, rãnh trượt, đế kẹp bánh xe, nẹp ống...).Dự án có vốn đầu tư 1,917 triệu USD và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 01/2012 tại lô D-7K-CN, khu công nghiệp Mỹ Phước3, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Trong 7 tháng đầu năm 2011, các KCN Bình Dương đã thu hút được 10 dự án trong nước với vốn đầu tư đăng ký 3.720,6 tỷ đồng và138.796.009 USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Lũy kế đến nay có 358 dự án trong nước với tổng số vốn đầu tư đăng ký 22.712 tỷ đồng và 762 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư đăng ký 4,9 tỷ USD.

(Người viết tin: Nguyễn Thành Nhân)