Thứ 3, Ngày 06/09/2022, 15:00
Trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh
06/09/2022
(BDIZA) - Sáng 06-9, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì Hội nghị trao Quyết định cho cán bộ.

Ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Quyết định điều động ông Nguyễn Trung Tín - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đến nhận công tác tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

06092022.png

Phát biểu tại hội nghị, ông Mai Hùng Dũng- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng ông Nguyễn Trung Tín được điều động, bổ nhiệm vị trí công tác mới. Đồng thời mong muốn ông Nguyễn Trung Tín sớm tiếp cận công việc, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đoàn kết, khắc phục khó khăn cùng tập thể, lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn: binhduong.gov.vn

Người trích nguồn: Nguyễn Bảo Vinh