Thứ 3, Ngày 06/12/2022, 11:00
LĐLĐ Bình Dương cập nhật thông tin 38 doanh nghiệp đang tuyển gần 9.000 lao động
06/12/2022
(BDIZA) - Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã tổng hợp và cập nhật thông tin 38 doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng gần 9.000 công nhân lao động dịp cuối năm 2022

Người lao động đi nộp hồ sơ tìm việc những tháng cuối năm ở Bình Dương. Ảnh: Đình Trọng

Ngày 5.12, LĐLĐ tỉnh Bình Dương cho biết vừa cập nhật nhu cầu tuyển dụng của 38 doanh nghiệp với tổng số gần 9.000 công nhân lao động. Các thông tin về nhu cầu tuyển dụng của từng doanh nghiệp cụ thể được LĐLĐ tỉnh cập nhật trên  Website: congdoanbinhduong.org.vn và trang Facebook Công Đoàn Bình Dương.

Các doanh nghiệp tuyển dụng số lao động lớn như" Công ty TNHH ASG Vina may ba lô túi xách (địa chỉ ở đường Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An) đang có nhu cầu dụng mới 100 công nhân may; Công ty TNHH Tân Hiệp Phát (địa chỉ phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An) đang tuyển mới 150 lao động; Công ty TNHH LC Foods (địa chỉ ấp Lồ Ô, xã An Tây, thị xã Bến Cát) hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm đang có nhu cầu tuyển dụng 200 lao động;

Danh-Sach-Doanh-Nghi.jpg
LĐLĐ cập nhật danh sách doanh nghiệp đang tuyển dụng.

Công ty TNHH All Green Vina (địa chỉ KCN Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát) sản xuất lông mi nhân tạo đang tuyển dụng mới thêm 500 lao động; Công ty TNHH Yazaki EDS (địa chỉ khu phố thống nhất 1, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An) tuyển mới 500 lao động sản xuất dây dẫn điện ô tô;

Công ty TNHH Panco Vina (địa chỉ KCN Mỹ Phước 1, thị xã Bến Cát) đang tuyển mới 1.200 công nhân trong lĩnh vực may mặc và Công ty TNHH giày Vĩnh Nghĩa (địa chỉ phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát) cần tuyển thêm 1.700 lao động trong lĩnh vực da giày...

Tuyen-Dung.png
Nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng dịp cuối năm

Theo thống kê sơ bộ, từ đầu năm đến nay toàn tỉnh có 30.000 lao động bị tạm hoãn hợp đồng, nghỉ không lương; trên 250.000 lao động bị giảm giờ làm, ngừng việc, mất việc; trên 70.000 lao động được giải quyết hỗ trợ nhận bảo hiểm thất nghiệp.

Trước tình hình trên, LĐLĐ tỉnh Bình Dương chỉ đạo các cấp công đoàn phối hợp với nhau, kết nối thông tin nhu cầu tuyển dụng để giúp người lao động mất việc tìm việc làm mới.

Danh sách các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng được các công đoàn cơ sở chia sẻ để người lao động mất việc có thể đi ứng tuyển tìm việc làm mới.

Nguồn: laodong.vn