Thứ 5, Ngày 12/01/2023, 16:00
Thông báo thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bình Dương
12/01/2023
(BDIZA) - Ngày 09/01/2023, Ban Quản lý ban hành Thông báo số 16/TB-BQL về thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bình Dương. Cụ thể như sau:

​* Kể từ ngày 15/01/2023: Ban Quản lý thực hiện tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính thông qua sử dụng hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bình Dương (địa chỉ truy cập: http://motcuabinhduong.binhduong.gov.vn).

* Kể từ ngày 01/02/2023: Ban Quản lý không thu phí, lệ phí tiền mặt.

Doanh nghiệp thực hiện thanh toán phí, lệ thông qua các hình thức như sau:

- Thông qua nền tảng thanh toán dịch vụ công quốc gia trong quá trình nộp hồ sơ trực tuyến trên hệ thống.

- Thông qua hình thức quét mã QR code đặt tại quầy bộ phận tiếp nhận và trả kết quả (Lưu ý: Doanh nghiệp chỉ thanh toán khi nhận kết quả tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả).

- Doanh nghiệp chuyển khoản vào tài khoản chờ nộp ngân sách của Ban Quản lý được mở tại kho bạc (Số tài khoản 3511.0.1033201.00000) để tiến hành thực hiện thanh toán.

Đính kèm file: Tải về 16 - TBBQL - 09012023 thuc hien tiep nhan ho so va tra ket qua giai quyet TTHC .pdf

Nguyễn Bảo Vinh

Lượt người xem:  Views:   2061