Tin Tức
Thứ 3, Ngày 09/07/2024, 10:00
Lễ kết nạp đảng viên mới thuộc Chi bộ Văn phòng, Đảng bộ Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/07/2024
(BDIZA) – Ngày 28/6/2024 tại Hội trường Ban Quản lý, Chi bộ Văn phòng – Đảng bộ Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Huỳnh Lê Duy An

Thực hiện Quyết định số 27-QĐ/ĐUK ngày 06 tháng 6 năm 2024 của Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương về việc kết nạp đảng viên, ngày 28 tháng 6 năm 2024 Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Huỳnh Lê Duy An – Chuyên viên Phòng Đại diện số 1 thuộc Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương. Đến dự Lễ kết nạp có Đồng chí Trương Văn Phong, Đảng ủy viên, Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương và toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng. Buổi Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Tuấn Anh – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Huỳnh Lê Duy An.

Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

08072024_6.jpg 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư chi bộ chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩn chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí đảng viên đã giới thiệu đảng viên mới vào đảng, tiếp tục giúp đỡ đồng chí Huỳnh Lê Duy An trong thời gian dự bị.

08072024_5.jpg

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Văn Phòng thuộc Đảng bộ Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.


Nguyễn Trường Vũ

Lượt người xem:  Views:   36
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio
Tin Tức