Thứ 5, Ngày 03/10/2013, 10:53
Thông báo về việc kiểm tra các Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngành chế biến lâm sản trong KCN tỉnh Bình Dương năm 2013
03/10/2013
(BDIZA) – Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Kế hoạch của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Dương và Chương trình làm việc năm 2013 của Ban Quản lý các KCN Bình Dương. Ban Quản lý các KCN Bình Dương sẽ phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Dương và các ngành chức năng tiến hành kiểm tra định kỳ các Doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh ngành chế biến lâm sản trong các KCN tỉnh.

Thời gian tiến hành kiểm tra từ ngày 7 tháng 10 năm 2013 đến ngày 28 tháng 10 năm 2013

Ban Quản lý các KCN Bình Dương xin thông báo đến các doanh nghiệp biết để chuẩn bị. Chi tiết nội dung, thời gian, địa điểm kiểm tra theo các file đính kèm Tải về công văn số 748/BQL-DNMT ngày 02 tháng 10 năm 2013 của Ban Quản lý các KCN Bình Dương Thông tư 01/2012/TT-BNNPTNT ngày 4 tháng 1 năm 2012 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Rất mong sự hợp tác của Quý doanh nghiệp.

Trân trọng!

Phòng Quản lý Doanh nghiệp & Môi trường