Thứ 5, Ngày 20/02/2014, 09:14
Thông báo về việc di dời Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương vào Trung tâm Chính trị-Hành chính tập trung của tỉnh
20/02/2014
Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương tại Công văn số 200/UBND-KHTT ngày 20/01/2014 về việc triển khai Kế hoạch di dời vào Trung tâm Chính trị-Hành chính tập trung;

Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương thông báo đến các cơ quan có liên quan, chủ đầu tư và doanh nghiệp KCN Bình Dương:

1. Kể từ ngày 18/02/2014, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương chính thức làm việc tại Trung tâm Chính trị-Hành chính tập trung của tỉnh.

Địa chỉ: Tầng 5, Tháp A, Toà nhà Trung tâm Chính trị-Hành chính tập trung của tỉnh, phường Hoà Phú, thành phố Thủ Dầu Một (Thành phố Mới Bình Dương).

Điện thoại: 84-650.3831215                                            Fax: 84-650.3823984

Email: bqlkcn@binhduong.gov.vn

Riêng bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả làm việc tại Tầng 1, Tháp A.

Thời gian làm việc: sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h đến 17h.

Sơ đồ đường đi đến tòa nhà Hành chính trung tâm

2. Trong quá trình di dời vào trụ sở mới, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả cho doanh nghiệp KCN kể từ lúc 11 giờ ngày 14/02/2014 đến hết ngày 17/02/2014.

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, khó khăn, đề nghị doanh nghiệp liên hệ bà Phan Thị Thanh Thủy – Phó Chánh Văn phòng để được hướng dẫn giải quyết (ĐTDĐ: 0913.911944).

Ban Quản lý xin trân trọng thông báo đến các cơ quan liên quan, các chủ đầu tư và doanh nghiệp KCN biết để tiện quan hệ công tác.

(Đã ký)

Trần Văn Liễu