Thứ 4, Ngày 10/09/2014, 04:12
Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển phát kết quả hồ sơ hành chính công qua bưu điện
10/09/2014
(BDIZA) – Ngày 10/9/2014, Bưu điện tỉnh Bình Dương sẽ chính thức triển khai thực hiện “Dịch vụ chuyển phát kết quả hồ sơ hành chính công” tại Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương”

Căn cứ văn bản số 1602/UBND-VX ngày 26 tháng 5 năm 2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc cho phép bưu điện tỉnh tham gia nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Nhằm góp phần trong việc cải cách thủ tục hành chính công, giảm bớt tình trạng quá tải  trong quá trình tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ tại các quầy tiếp nhận của đơn vị. Để tạo điều kiện phục vụ cho người dân, doanh nghiệp được tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương đã ký kết hợp đồng với Bưu điện tỉnh trong việc chuyển phát kết quả hồ sơ hành chính công tại quầy tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Phó Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh (bên trái) ký kết hợp đồng

cùng với Ông Võ Văn Tín – Giám đốc Bưu điện tỉnh

Hình ảnh: Lễ ký kết hợp đồng
Dịch vụ chuyển phát
kết quả hồ sơ hành chính công

Ngay đầu buổi sáng ngày hôm nay, Bưu điện tỉnh Bình Dương đã hoàn tất việc trang bị các ấn phẩm, công cụ truyền thông cần thiết tại quầy một cửa Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương để chính thức cung cấp dịch vụ chuyển phát kết quả hồ sơ hành chính công đến doanh nghiệp.

Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương thông báo đến các doanh nghiệp trong khu công nghiệp biết. Khi doanh nghiệp đến nộp hồ sơ nếu có nhu cầu nhận kết quả tại địa chỉ có thể đăng ký với cán bộ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại quầy một cửa Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương. Sau khi hoàn tất hồ sơ Bưu điện sẽ thay mặt các doanh nghiệp nhận kết quả và chuyển phát đến địa chỉ theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Với giá cước, thời gian toàn trình như sau:

Địa chỉ nhận

Gói dịch vụ

Thời gian phát trả

Giá cước

Thành phố TDM

Phát nhanh

Nhận sáng phát chiều cùng ngày

Nhận chiều phát sáng hôm sau

66.000 đồng/hồ sơ

Thành phố TDM

Tối đa 1 ngày

20.000 đồng/hồ sơ

TX. Thuận an, Dĩ an, Bến cát, Tân uyên

Tối đa 1 ngày

86.000 đồng/hồ sơ

TX. Thuận an, Dĩ an, Bến cát, Tân uyên, H.Bàu bàng, Bắc Tân uyên

Tối đa 2 ngày

20.000 đồng/hồ sơ

Huyện Dầu tiếng, Phú giáo

Tối đa 2 ngày

30.000 đồng/hồ sơ

Địa chỉ ngoài tỉnh

Tối đa 3-6 ngày

60.500 đồng/hồ sơ

Đối với cùng một loại hồ sơ khi doanh nghiệp được yêu cầu bổ sung thì khi đăng ký dịch vụ chuyển phát kết quả hành chính công sẽ được tính phí dịch vụ cho một lần ban đầu, các lần bổ sung sau không tính phí.

Đặc biệt trong hai ngày 10 và 11/9/2014 Bưu điện tỉnh sẽ miễn phí dịch vụ nội tỉnh cho tất cả người dân đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển trả hồ sơ hành chính công tại nhà.

Đăng tin: Văn phòng Ban