Thứ 3, Ngày 14/10/2014, 02:42
Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương họp mặt kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam
14/10/2014
(BDIZA) - Chiều 13-10, tại Trung tâm Hội nghị và Sự kiện Lucky Square, Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và kết nạp hội viên mới.

Đến dự có ông Trần Văn Nam - Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ông Võ Văn Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và hội viên Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương (Hội Doanh nhân).

Tại buổi Họp mặt, Hội doanh nhân đã kết nạp 33 hội viên, nâng tổng số hội viên Hội Doanh nhân lên 321 hội viên, đang sản xuất và kinh doanh trên rất nhiều lĩnh vực (sản xuất gỗ, giày da, may mặc, điện, điện tử, y tế, giáo dục và thương mại dịch vụ).

Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương kết nạp 33 hội viên mới

Nhìn chung, năm 2014, tuy còn gặp khó khăn do kinh tế thế giới và khu vực khôi phục chậm sau khủng hoảng, nhưng đội ngũ doanh nhân Bình Dương nói chung và doanh nhân trẻ nói riêng với tâm huyết, nỗ lực, đã vượt qua khó khăn, đẩy mạnh sản xuất, tìm kiếm thị trường, đa dạng hóa sản xuất, tăng trưởng ổn định, góp phần phát triển kinh tế-xã hội tỉnh nhà. Ngoài ra, các hội viên Hội doanh nhân trẻ luôn đi đầu thực hiện trách nhiệm xã hội như: Xây dựng nhà tình nghĩa, nhà nhân ái, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó,...

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Văn Nam (thứ tư từ trái qua) và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh (thứ tư từ phải qua) tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương

Dịp này, Hội doanh nhân trẻ Bình Dương đã trao học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, 01 căn nhà nhân ái trị giá 35 triệu đồng cho hộ nghèo tại thị xã Tân Uyên.

Học sinh nghèo được nhận học bổng từ Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương

Nguồn: www.binhduong.gov.vn