Thứ 4, Ngày 11/02/2015, 11:17
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam tiếp Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina
11/02/2015
(BDIZA) - Sáng 09-02, tại Phòng khách UBND tỉnh, ông Trần Văn Nam - Chủtịch UBND tỉnh chủ trì tiếp lãnh đạo Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vinado ông Kim Dong Ju - Giám đốc Nhà máy làm Trưởng đoàn.
Tại buổi tiếp, ông Kim Dong Ju cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian tiếp Đoàn. Thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, ông cho biết, Nhà máy sản xuất của Công ty được khánh thành và đưa vào hoạt động từ năm 2006 tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 (thị xã Bến Cát). Sản phẩm của Công ty đã được xuất khẩu sang 48 quốc gia ở châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Doanh thu bình quân 20 triệu đô la Mỹ/năm. Năm 2015, Công ty sẽ mở thêm dây chuyền sản xuất nhằm tăng năng suất lao động. Đồng thời, triển khai xây dựng các nông trang trồng nguyên liệu phục vụ sản xuất. Ông Kim Dong Ju cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tạo mọi điều kiện để Công ty hoạt động sản xuất kinh doanh trong suốt thời gian qua.

Ông Trần Văn Nam - Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được trong sản xuất kinh doanh cũng như phương hướng trong thời gian tới của Công ty. Tỉnh luôn khuyến khích các nhà đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, nâng cao năng suất chất lượng, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Ông khẳng định, tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp đầu tư hiệu quả tại Bình Dương.

Nguồn: www.binhduong.gov.vn