Thứ 5, Ngày 02/06/2016, 15:00
Thông báo về việc phát động cuộc thi tìm hiểu pháp luật về phòng chống tham nhũng trên Internet
02/06/2016
(BDIZA) - Thực hiện Kế hoạch số 1295/KH-UBND ngày 04/5/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương; Công văn số 577/HĐPBGDPL ngày 20 tháng 5 năm 2016 về việc phát động và tuyên truyền cuộc thi Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thi tìm hiểu pháp luật về phòng chống tham nhũng trên Internetcủa tỉnh Bình Dương năm 2016

Nhằm đảm bảo 100% cán bộ, công chức, viên chức tham gia dự thi theo kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng thời để cuộc thi đạt chất lượng và hiệu quả cao. Văn phòng thông báo đến toàn thể CBCC của Ban về nội dung, thể lệ và thời gian cuộc thi như sau:

1. Nội dung thi: "Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với pháp luật phòng chống tham nhũng trên Internet";
  2. Hình thức thi: thi trắc nghiệm trực tuyến trên Internet:  Kiến thức pháp luật liên quan đến Luật Phòng chống tham nhũng, Công ước của Liên hợp quốc về chống tham nhũng, Bộ luật Hình sự năm 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành.
  3. Thời gian: chính thức bắt đầu từ ngày 01/6/2016 đến hết ngày 31/7/2016.
  4. Địa chỉ truy cập:  http://thitructuyen.stp.binhduong.gov.vn hoặc địa chỉ

http://stp.binhduong.gov.vn (nhấp vào paner cuộc thi "Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với pháp luật về phòng chống tham nhũng trên Internet"). Các văn bản: Kế hoạch, Thể lệ, gợi ý trả lời và tài liệu liên quan được đăng tải trên website của cuộc thi.

Văn phòng Ban Quản lý Thông báo đến toàn thể CBCC của Ban cùng hưởng ứng tham gia cuộc thi./.

VP-BQL