Thứ 5, Ngày 25/05/2017, 15:00
Cuộc thi tìm hiểu Bộ luật Dân sự, Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 trên Internet
25/05/2017
(BDIZA) - Ngày 25/4/2017 Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh đã ban hành kế hoạch số 55/KH-HĐPH về việc tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Bộ luật Dân sự, Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015” theo hình thức thi trực tuyến trên Internet.
Cuộc thi được diễn ra 02 vòng thi: Vòng thi sơ khảo được tổ chức từ ngày 01/6/2017 đến ngày 30/6/2017 sau khi vòng thi sơ khảo kết thúc, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ lựa chọn các thí sinh có điểm số cao nhất theo thứ tự từ cao đến thấp để tham gia vòng thi chung khảo. Vòng thi chung khảo được tổ chức theo hình thức thi tập trung dự kiến diễn ra trong tháng 7/2017. Về cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm: 01 giải nhất: 04 triệu đồng, 02 giải nhì mỗi giải 2,5 triệu đồng, 03 giải Ba mỗi giải trị giá 1,5 triệu đồng và nhiều giải khuyến khích mỗi giải 800.000 đồng.

Định kỳ hàng năm Sở Tư pháp thường xuyên tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh, Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức các cuộc thi, hội thi tìm hiểu pháp luật, trong đó hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên internet được xem là hình thức tiết kiệm mang lại hiệu quả thiết thực

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong các cơ quan, đơn vị nhà nước cùng các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc thi tại địa chỉ truy cập: http://thitructuyen.stp.binhduong.gov.vn hoặc http://stp.binhduong.gov.vn

Nguồn: Sở Tư pháp tỉnh