Thứ 3, Ngày 30/08/2011, 08:50
Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty KKC (Hàn Quốc)
30/08/2011
(BDIZA)  Sáng  ngày 29 – 8 - 2011, tại UBND tỉnh, Phó Chủtịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã tiếp và làm việc với ông Park Kyung Shik –Tổng Giám đốc Công ty KKC (Hàn Quốc) đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại BìnhDương.

Ông Park Kyung Shik cho biết KKC là một trong những công ty thương mại lớn ở Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm dược và các nguyên liệu sản xuất dược phẩm, hóa mỹ phẩm cho thị trường Hàn Quốc, Châu Âu và Trung Quốc. Việc chọn Bình Dương để xây dựng nhà máy là một  chiến lược của KKC trong cung cấp các sản phẩm dược tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang các nước.

Phó Chủ tịch Trần Thanh Liêm cho rằng, việc KKC đầu tư tại Bình Dương sẽ mở ra một hướng mới trong việc phát triển ngành công nghiệp dược, một trong những ngành Bình Dương đang chú trọng đẩy mạnh đầu tư. Phó Chủ tịch hy vọng KKC sẽ nhanh chóng thực hiện dự án xây dựng nhà máy tại Bình Dương trong thời gian sớm nhất.

Lượt người xem:  Views:   2049