Thứ 3, Ngày 26/06/2018, 09:00
Thông báo về việc đăng ký nhu cầu tham gia các khóa đào tạo nguồn nhân lực cho DNNVV
26/06/2018
(BDIZA) - Ngày 25 tháng 6 năm 2018, Ban Quản lý các Khu công nghiệp ban hành văn bản số 2399/BQL-DN về việc đăng ký tham gia khóa đào tạo nguồn nhân lực cho DNNVV. Nội dung như sau:

Kính gửi: Các Doanh nghiệp nhỏ và vửa trong khu công nghiệp

Căn cứ Văn bản số 982/SKHĐT-ĐKKD ngày 18 tháng 6 năm 2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương về việc đăng ký nhu cầu tham gia các khóa đào tạo nguồn nhân lực cho DNNVV.

Nhằm hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) có nhu cầu tham gia các khóa đào tạo quản trị chuyên sâu cho DNNVV do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Nam – Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức (đính kèm chi tiết), Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương trân trọng thông báo:

- Trung tâm sẽ tiến hành tổ chức các khóa đào tạo quản trị chuyên sâu cho các chủ doanh nghiệp theo các nội dung: Giám đốc điều hành (CEO), Giám đốc Tài chính (CFO), Giám đốc sản xuất (CPO);

- Dự kiến tổ chức đào tạo 44 lớp, tích hợp 4 lớp quản trị chuyên sâu thành 01 khóa CEO, CFO, CPO. Mỗi lớp 7 ngày, trung bình 01 lớp 25 học viên;

- Học phí của 01 khóa là 16.000.000 đồng. Trong đó: Ngân sách Nhà nước sẽ hỗ trợ 50% là 8.000.000 đồng, còn lại do học viên đóng góp hoặc tài trợ (nếu có) là 8.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Đăng ký Kinh Doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Tầng 4, Tháp A, Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Đầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02743.3822.926-704.

Email: dangkykinhdoanh@binhduong.gov.vn

Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương thông báo đến Quý doanh nghiệp biết.

Trân trọng!

Đính kèm file văn bản: Tải về 2399_-_BQLDN_-_25062018.PDF.pdf