Thứ 4, Ngày 29/08/2018, 15:00
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm tiếp Tập đoàn Cheng Loong (Đài Loan)
29/08/2018
(BDIZA) - ​Sáng 28-8, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì tiếp bà Trịnh Thư Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Cheng Loong (Đài Loan) đến chào xã giao.

Tại buổi tiếp, bà Trịnh Thư Vân cho biết, Tập đoàn Cheng Loong đã thành lập được 60 năm, là một trong 100 doanh nghiệp sản xuất giấy hàng đầu thế giới. Sau 14 năm gắn bó, Việt Nam đã trở thành trọng điểm phát triển của Tập đoàn. Dự án lớn nhất của Tập đoàn với vốn khởi điểm 280 triệu đô la Mỹ đã được xây dựng và hoạt động tại tỉnh Bình Dương. Bà cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền tỉnh Bình Dương đã góp phần vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Bà cam kết, Tập đoàn Cheng Loong sẽ luôn giữ vững tiêu chí kinh doanh trung thành, tín thực, bảo vệ môi trường, cống hiến cho xã hội và sẽ trở thành một doanh nghiệp gương mẫu đóng góp cho tỉnh Bình Dương.

Cheng Loong 2.jpg

Ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho bà Trịnh Thư Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Cheng Loong​

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm cho biết, Đài Loan hiện đang dẫn đầu tại Bình Dương về số dự án và số vốn đầu tư. Qua đó đã đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế của tỉnh. Hầu hết các doanh nghiệp Đài Loan thực hiện tốt chính sách pháp luật Việt Nam. Trong quá trình kinh doanh, nhiều doanh nghiệp Đài Loan đã mở rộng quy mô và góp phần thành lập nhiều doanh nghiệp mới. Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao dự án đầu tư của Tập đoàn Cheng Loong tại tỉnh Bình Dương. Ông khẳng định, Bình Dương sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành, lắng nghe các kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp và tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Cheng Loong 3.jpg

Bà Trịnh Thư Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Cheng Loong tặng quà lưu niệm cho ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ​

www.binhd​uong.gov.vn