Thứ 5, Ngày 04/10/2018, 09:00
Công an thị xã Bến Cát ký kết quy chế phối hợp bảo đảm ANTT khu công nghiệp Rạch Bắp
04/10/2018
(BDIZA) - Sáng ngày 25/9, Công an thị xã Bến Cát tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Công an thị xã và Công ty cổ phần công nghiệp An Điền trong đảm bảo an ninh trật tự khu công nghiệp Rạch Bắp. Dự lễ có Đại tá Trần Văn Chính – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, ông Nguyễn Hoàng Thông – Phó bí thư Thị ủy Bến Cát, bà Trần Thị Thảo – Phó chủ tịch UBND thị xã.

Trong 9 tháng qua, trên địa bàn thị xã xảy ra 04 vụ đình công; 89 vụ phạm pháp hình sự, đã điều tra làm rõ 86 vụ; 26 vụ tệ nạn xã hội; 63 vụ phạm pháp về kinh tế, môi trường; 58 vụ tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Cũng trong thời gian qua, trên địa bàn thị xã xảy ra 70 vụ tai nạn giao thông, làm chết 33 người, bị thương 90 người... Thời gian qua, thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, các lực lượng Công an đã thường xuyên phối hợp với Ban quản lý khu công nghiệp và các doanh nghiệp trao đổi thông tin tình hình liên quan đến an ninh trật tự, phối hợp với chính quyền địa phương, giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh, kịp thời đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật, tạo môi trường an toàn cho các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả. Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tại buổi lễ, hai bên đã thông qua và thống nhất quy chế phối hợp. Theo đó, Công an thị xã và Công ty cổ phần công nghiệp An Điền có trách nhiệm phối hợp làm tốt công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra tại khu công nghiệp Rạch Bắp đúng với nội dung, quy định và các điều khoản như đã ký kết.

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng đã tham gia diễu hành qua các trục đường chính tại khu công nghiệp Rạch Bắp.

Nguồn: http://conganbinhduong.gov.vn