Thứ 5, Ngày 11/10/2018, 16:00
Thông báo về việc tham dự và tuyên truyền các sự kiện WTA Bình Dương 2018
11/10/2018
(BDIZA) - Ngày 05/10/2018, UBND tỉnh ban hành văn bản số 4712/UBND-KTN về việc tham dự và tuyên truyền các sự kiện WTA Bình Dương 2018. Nội dung như sau:

Hội nghị lần thứ 11 Đại hội đồng WTA sẽ được tổ chức tại tỉnh Bình Dương từ ngày 10/10/2018 đến ngày 13/10/2018 với chủ đề “Thành phố thông minh - động lực đổi mới sáng tạo cho phát triển bền vững”. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng kỷ niệm 20 năm thành lập WTA; thiết lập tầm nhìn mới cho hoạt động thập niên tiếp theo của WTA; thiết lập các hoạt động trao đổi, hợp tác toàn cầu về khoa học công nghệ giữa các thành viên WTA.

Do tính chất và tầm quan trọng của sự kiện, đồng thời để góp phần cho Hội nghị được thành công tốt đẹp, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:

1. Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, địa phương trong tỉnh sắp tham dự đầy đủ, đúng thời gian của các Phiên Hội nghị, Phiên họp theo thư mời đã được Ủy ban nhân dân tỉnh phát hành, đặc biệt là Lễ Khai mạc, Lễ Bế mạc và Phiên họp toàn thể diễn ra trong hai ngày 11-12/10/2018.

2. Trong thời gian diễn ra Hội nghị có nhiều sự kiện như Hội chợ Công nghệ, hội thảo khoa học, cuộc thi sáng tạo,… đề nghị các cơ quan tuyên truyền, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức biết, tham gia các sự kiện này.

Chi tiết văn bản: Tải về 4712KTN.pdf