Thứ 3, Ngày 06/11/2018, 16:00
Lễ Khánh thành Công ty TNHH May mặc Atago Việt Nam tại Khu công nghiệp Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
06/11/2018
(BDIZA) – Sáng nay, ngày 06-11-2018, tại Văn phòng Công ty TNHH May mặc Atago Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khánh thành Nhà máy công ty. Tại buổi lễ có Ông Đặng Quang Việt – Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương đã đến tham dự cắt băng khánh thành

Công ty TNHH May mặc Atago Việt Nam là Công ty Nhật Bản do Ông Kazunori Uetsuji sinh ngày 03 tháng 11 năm 1959, Quốc tịch Nhật Bản làm Tổng Giám đốc. Công ty được xây dựng trên địa bàn thuộc Lô A_6C2_CN, đường N4B, Khu công nghiệp Bàu Bàng, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Ngành, nghề kinh doanh: May trang phục (quần áo thể thao, quần áo nam nữ); sản phẩm từ da lông thú (từ da thành phẩm); trang phục dệt kim, đan móc. Với tổng vốn đầu tư là 13,15 triệu đô la Mỹ, tương đường 299,82 tỷ đồng.

08112018.jpg

081120181.jpg