Thứ 5, Ngày 10/01/2019, 10:00
Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất đế giày của Công ty TNHH CHINLI Mỹ Phước tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương
10/01/2019
(BDIZA) - Sáng 07-01, tại Công ty TNHH CHINLI Mỹ Phước đã tổ chức buổi Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất đế giày của Công ty. Tại buổi lễ có Ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Hùng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Becamex IDC, ông Đặng Quang Việt - Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương cùng lãnh đạo một số sở, ngành và địa phương đến dự.

​Sau hơn 20 năm hoạt động tại Bình Dương, Công ty TNHH CHINLI Mỹ Phước đã vượt qua khó khăn thách thức, tận dụng hiệu quả từng cơ hội để mở rộng đầu tư, phát triển kinh doanh thành công trên nhiều lĩnh vực; nỗ lực định hình và gắn bó với vùng đất Bình Dương. Hôm nay, Lễ khánh thành công trình Nhà máy sản xuất đế giày của Công ty tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương với số vốn đầu tư 14 triệu Đôla Mỹ;

Với mục tiêu và quy mô: Sản xuất gia công tấm xốp Eva, đế phylon, đế ngoài cao su, đế Eva 12.750 tấn/năm và tấm nệm lót sàn 500 tấn sản phẩm/năm. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trong giai đoạn mới.

10012019_2.jpg

10012019_1.jpg

Một số hình ảnh tại buổi Lễ