Thứ 5, Ngày 10/01/2019, 11:00
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm tiếp lãnh đạo Công ty giày ECCO (Đan Mạch) và Công ty Friesland Campina Việt Nam (Hà Lan)
10/01/2019
(BDIZA) - Chiều 08-01, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp ông Alecxander Christopher Falter - Giám đốc điều hành Công ty giày ECCO (Đan Mạch) đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh.

Tại buổi tiếp, ông Alecxander Christopher Falter vui mừng thông báo, sau gần 03 năm hoạt động tại Bình Dương, ECCO đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy mới tại Khu công nghiệp Bàu Bàng với diện tích 12ha và tổng vốn đầu tư 90 triệu đô la Mỹ. Đây là nhà máy thứ 6 tại Việt Nam và dự kiến đến năm 2020 sẽ khánh thành. Ông Alecxander Christopher Falter bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh và địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty triển khai dự án thành công. ECCO cam kết sẽ thực hiện tốt các chính sách pháp luật Việt Nam quy định; quan tâm chăm lo đến người lao động, đồng thời thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường và các hoạt động tại địa phương.

1.jpg

Ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp ông Alecxander Christopher Falter - Giám đốc điều hành Công ty giày ECCO (Đan Mạch)​

Bày tỏ sự quan tâm đối với dự án của ECCO, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm mong muốn dự án sẽ sớm đi vào hoạt động. Chính quyền Bình Dương sẽ tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng, nhất là cơ sở hạ tầng về giao thông để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư hiệu quả.

2.jpg

Ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho ông Alecxander Christopher Falter - Giám đốc điều hành Công ty giày ECCO (Đan Mạch)​​

Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã tiếp ông Arnoud van den Berg - Tổng Giám đốc Công ty Friesland Campina Việt Nam (Sữa cô gái Hà Lan) đến chào tạm biệt trước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và giới thiệu ông Berend van Wel - Tân Tổng Giám đốc Công ty Friesland Campina Việt Nam.

3.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã tiếp ông Arnoud van den Berg - Tổng Giám đốc Công ty Friestland Campina Việt Nam

Tại buổi tiếp, ông Arnoud van den Berg đã báo cáo kết quả hoạt động của công ty trong năm 2018. Ông cho biết, trong năm 2018, công ty đã xuất khẩu sản phẩm đến 10 quốc gia trong khu vực Châu Á. Với mục tiêu tăng trưởng bền vững, công ty đã được xếp vào Sách xanh tỉnh Bình Dương năm 2018. Trong thời gian tới, công ty sẽ đổi mới, cải tiến về chất lượng và mẫu mã để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và đẩy mạnh xuất khẩu để tăng trưởng khối lượng sản xuất. Ông cảm ơn lãnh đạo tỉnh Bình Dương luôn hỗ trợ, giúp đỡ, tạo thuận lợi cho công ty hoạt động hiệu quả. ​​

4.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm tặng quà lưu niệm ông Arnoud van den Berg - Tổng Gi​ám đốc Công ty Friestland Campina Việt Nam

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đánh giá, các hoạt động của công ty đã góp phần vào tăng trưởng kinh tế của tỉnh năm 2018 và đóng góp vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Ông mong muốn công ty tiếp tục hoạt động đạt hiệu quả tốt và hỗ trợ sữa cho học sinh, cùng tỉnh chăm lo cho thế hệ mai sau.

5.jpg

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

www.binhduong.gov.vn