Thứ 5, Ngày 16/05/2019, 11:00
Thông báo về việc đăng ký xét chọn Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2018
16/05/2019
(BDIZA) - Ngày 14/5/2019, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương ban hành văn bản thông báo số 1520/BQL-DN về việc đăng ký xét chọn Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2018. Theo đó

Thực hiện theo Công văn số 2580/BCT-XNK ngày 12 tháng 4 năm 2019 của Bộ Công Thương về việc xét chọn Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2018, trong đó có giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan triển khai thực hiện chương trình xét chọn "Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2018" trên địa bàn tỉnh Bình Dương;

Căn cứ văn bản số 705/SCT-QLĐT&HTQT ngày 07 tháng 5 năm 2019 của Sở Công Thương tỉnh Bình Dương về việc thông báo chương trình xét chọn Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2018,

Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương thông báo đến các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các khu công nghiệp Bình Dương các nội dung cụ thể như sau:

1. Tiêu chí xét chọn:

- Doanh nghiệp xuất khẩu trực tiếp và có lãi trong năm xét chọn;

- Không vi phạm pháp luật Việt Nam, không bị đối tác trong và ngoài nước khiếu kiện về nghĩa vụ hợp đồng;

- Hoàn thành nghĩa vụ về thuế đối với Nhà nước;

- Có kim ngạch xuất khẩu trong trong năm 2018 đạt mức tối thiểu đối với từng nhóm hàng/mặt hàng cụ thể (Bảng tiêu chí xét chọn về kim ngạch xuất khẩu tối thiểu năm 2018 đính kèm).

2. Thành phần hồ sơ xét chọn: Doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn tại Quyết định số 911/QĐ-BCT ngày 12 tháng 4 năm 2019 của Bộ Công Thương, cụ thể:

- Đơn đăng ký Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2018;

- Giấy Chứng nhận đăng ký thành lập Doanh nghiệp hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương;

- Bản sao các Bằng khen, giấy chứng nhận về giải thưởng mà Doanh nghiệp được khen thưởng trong năm trước thời điểm xét chọn.

Doanh nghiệp nào đáp ứng đủ các tiêu chí xét chọn trên vui lòng gửi 02 bộ Hồ sơ đăng ký xét chọn về Phòng Quản lý Đầu tư và Hợp tác quốc tế - Sở Công Thương tỉnh Bình Dương (địa chỉ: Tầng 8, tháp A, Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương) trước ngày 15 tháng 5 năm 2019 để Sở Công Thương tổng hợp và xét chọn theo quy định.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ông Lê Nguyên Trân, Phòng Quản lý Đầu tư và Hợp tác quốc tế - Sở Công Thương tỉnh Bình Dương; số di động: 0938.994.554.

Email: tranln@binhduong.gov.vn hoặc phongqldthtqt.sct@gmail.com.

Ban Quản lý đánh giá cao sự hợp tác của doanh nghiệp để hỗ trợ cho Sở Công Thương hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Văn bản thông báo: Tải về 1520 - BQLDN - 14052019_000953.pdf

Lượt người xem:  Views:   2019