Thứ 6, Ngày 31/05/2019, 15:00
Lễ công bố Quyết định thành lập Đồn Công an khu công nghiệp Kim Huy thuộc Công an Thành phố Thủ Dầu Một
31/05/2019
(BDIZA) – Thực hiện QĐ Số 1582/QĐ-BCA-X11 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập Đồn Công an khu công nghiệp Kim Huy do Đ/c Phó Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Trọng Nghĩa chủ trì diễn ra sáng 31-5-2019 tại trụ sở Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an Tp. Thủ Dầu Một. Đến dự có Ông Đặng Quang Việt – Phó Trưởng ban Quản lý các KCN Bình Dương cùng một số lãnh đạo các đơn vị có mặt tại buổi lễ

31052019_2.jpg

Hình ảnh phát biểu của Đ/c Đại tá Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Giám đốc

Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Việc thành lập đồn công an tại khu công nghiệp Kim Huy do Đ/c Trung tá Nguyễn Minh Hải giữ chức vụ Trưởng Đồn nhằm đảm bảo tốt an ninh chính trị, an toàn xã hội trên địa bàn các khu công nghiệp thuộc Thành phố Thủ Dầu Một.

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Cán bộ chiến sỹ Đồn Công an khu công nghiệp Kim Huy. Yêu cầu Đồn Công an khu công nghiệp Kim Huy nhận thức đầy đủ về tình hình, yêu cầu nhiệm vụ và có trách nhiệm cao trong các mặt công tác chỉ huy, chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý khu công nghiệp, Công an Thành phố Thủ Dầu Một, lực lượng Cảnh sát PCCC Thành phố và các cơ quan, đơn vị, ban, ngành địa phương để thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ, chương trình công tác đề ra và cần phát động tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ một cách sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân, người lao động trong khu công nghiệp để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trong tinh hình mới.

31052019.jpg

31052019_1.jpg