Thứ 4, Ngày 24/07/2019, 10:00
Lễ Khánh thành Nhà máy Chi nhánh Công ty TNHH Điện cơ Teco (Việt Nam) tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương
24/07/2019
(BDIZA) – Ngày 23-7-2019, tại Văn phòng Chi nhánh Công ty TNHH Điện cơ Teco (Việt Nam) đã tổ chức buổi Lễ khánh thành Nhà máy công ty. Tại buổi lễ có Ông Bùi Minh Trí – Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương cùng Lãnh đạo tỉnh đã đến tham dự

Chi nhánh Công ty TNHH Điện cơ Teco (Việt Nam) là Công ty Trung Quốc (Đài Loan) do ông Wang, Ching-Hwa, quốc tịch Trung Quốc (Đài Loan) là người đại diện theo pháp luật của Công ty kiêm Tổng Giám đốc. Công ty được xây dựng trên địa bàn thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương thuộc Lô A_7B_CN , khu công nghiệp Mỹ Phước 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Mục tiêu và quy mô của dự án đã đăng ký: (1) Hoạt động sản xuất: Sản xuất các loại mô tơ điện, bộ chuyển mạch, máy bơm, máy đổi điện, máy biến áp, máy nén dùng cho các thiết bị điện lạnh và các sản phẩm điện gia dụng 200.000 sản phẩm/năm; Sản xuất, lắp ráp các thiết bị điện, điện tử bao gồm tủ điện, máy phát điện 900 thiết bị/năm; Sản xuất thanh dẫn điện 10 tấn sản phẩm/năm; Sản xuất máy móc, linh kiện, phụ tùng chuyên dùng trong ngành nông nghiệp, ngư nghiệp và thủy sản như: máy bơm tạo oxy, quạt tạo oxy, máy phun rải thức ăn 100 tấn sản phẩm/năm. (2) Hoạt động dịch vụ: Thực hiện dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy với doanh thu 1.050.000 đôla Mỹ/năm; Thi công lắp đặt hệ thống điện dân dụng và công nghiệp, đường điện cao, trung, hạ thế, thiết bị đóng, cắt điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy và báo cháy, hệ thống cấp thoát nước với quy mô doanh thu 500.000 đôla Mỹ/năm. (3) Hoạt động thương mại: Thực hiện quyền xuất khẩu doanh thu 600 tỷ đồng/năm, quyền nhập khẩu doanh thu 800 tỷ đồng/năm, quyền phân phối bán buôn (không thành lập cơ sở bán buôn) doanh thu 10 tỷ đồng/năm. Với tổng vốn đầu tư là 8 triệu đô la Mỹ, tương đường 186,4 tỷ đồng.

230720191.JPG

230720192.JPG

Một số hình ảnh tại buổi lễ Khánh thành Nhà máy

Phòng Quản lý Doanh nghiệp