Thứ 3, Ngày 19/11/2019, 16:00
19/11/2019
(BDIZA) - Ngày 15 và 16 tháng 11 năm 2019, Ban Quản lý các KCN Bình Dương và Ban Quản lý KCN Việt Nam – Singapore đăng cai tổ chức Hội thi giao lưu văn hóa - thể thao Ban Quản lý KCN, KCX, KKT Khối các tỉnh miền Đông Nam bộ mở rộng lần thứ XIII năm 2019, tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bình Dương.

Hoạt động giao lưu văn hóa thể thao luôn được lãnh đạo Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT quan tâm nhằm tạo sân chơi cho cán bộ công chức viên chức và tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đơn vị.

Hơn 320 vận động viên, cổ động viên đến từ 11 đơn vị gồm: Vụ Quản lý các KKT, Vụ Thi đua Khen thưởng và Truyền thông thuộc Bộ Kế hoạch & Đầu tư; 10 đơn vị Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT thuộc các tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Nai, Tiền Giang, TP. Hồ Chí Minh, Tây Ninh và hơn 60 vận động viên, cổ động viên đơn vị tổ chức, tham gia giao lưu thi đấu tranh tài ở 9 môn thi đấu, 11 nội dung: Cầu lông, bóng đá Nam, tennis, bóng bàn, cờ tướng, nhảy dây tập thể, nhảy bao bố, trò chơi liên hoàn, kéo co. Kết quả như sau: Ban Quản lý các KCN Bình Dương đạt giải nhất toàn đoàn, Ban quản lý các KCN tỉnh Bến Tre và Ban Quản lý các KCN tỉnh Bình Thuận cùng đạt giải nhì toàn đoàn.

15112019.jpg

Ngoài ra, còn có giải dành cho đội phong cách hội thi thuộc Ban Quản lý các KCX và CN Tp. Hồ Chí Minh, giải dành cho đội có cự li di chuyển xa nhất đến tham gia hội thao thuộc Vụ Quản lý các KKT, Vụ Thi đua Khen thưởng và Truyền thông thuộc Bộ Kế hoạch & Đầu tư và giải dành cho đợi tham dự có ít vận động viên nhất thuộc đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh Ninh thuận.

Hội thi đã thành công và kết thúc tốt đẹp, Hội thi giao lưu văn hóa - thể thao Ban Quản lý KCN, KCX, KKT Khối các tỉnh miền Đông Nam bộ mở rộng lần thứ XIV năm 2020 sẽ tổ chức tại tỉnh Bà rịa - Vũng tàu do Ban Quản lý các KCN tỉnh Bà rịa - Vũng tàu đăng cai.

Nguyễn Bảo Vinh