Thứ 6, Ngày 06/03/2020, 16:00
Lễ Khởi công Công trình Nhà máy Công ty TNHH TopKey (Việt Nam) Corporation
06/03/2020
(BDIZA) - Sáng nay, ngày 06/3/2020, tại KCN Quốc tế Protrade đã tổ chức Lễ khởi công Công trình Nhà máy Công ty TNHH TopKey (Việt Nam) Corporation. Tại buổi Lễ có Ông Nguyễn Thành Nhân - Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN Bình Dương đến tham dự.

06032020.jpg

Dự án đầu tư CÔNG TY TNHH TOPKEY (VIỆT NAM) CORPORATION, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số 2157291927 do Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương cấp chứng nhận lần đầu ngày 15 tháng 7 năm 2019;

Được đăng ký hiệu đính thông tin nhà đầu tư; gia hạn thời gian góp vốn, tiến độ thực hiện dự án

Tên dự án đầu tư: CÔNG TY TNHH TOPKEY (VIỆT NAM) CORPORATION

Mục tiêu dự án: Sản xuất các vật dụng dùng trong thể thao, sản xuất linh kiện và vợt tennis, nón bảo hiểm; Sản xuất, gia công sản xuất xe đạp, linh kiện xe đạp; Sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế; Sản xuất khuôn

Quy mô sản xuất: Sản xuất các vật dụng dùng trong thể thao, sản xuất linh kiện và vợt tennis, nón bảo hiểm 2.350.000 sản phẩm/năm; Sản xuất, gia công sản xuất xe đạp, linh kiện xe đạp 70.000 sản phẩm/năm; Sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế 10.000 sản phẩm/năm; Sản xuất khuôn 200 sản phẩm/năm.

Địa điểm thực hiện dự án: Lô 20-1, 20-2 đường số 11, khu công nghiệp Quốc tế Protrade, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Phòng Quản lý Doanh nghiệp