Thứ 6, Ngày 03/04/2020, 16:00
Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trên internet “Học sinh chung tay đẩy lùi dịch COVID – 19”
03/04/2020
(BDIZA) - ​Nhằm tạo thêm kênh thông tin để học sinh nắm bắt, nâng cao kiến thức và thực hiện tốt các quy định của pháp luật về phòng chống bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút COVID -19 (Sars-CoV-2), ngày 01/4/2020 Sở Tư pháp phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Kế hoạch phối hợp số 566/KHPH-STP-SGDĐT về tổ chức Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trên internet "Học sinh chung tay đẩy lùi dịch Covid -19" và Ban tổ chức đã ban hành Thể lệ số 567/TL-BTC; theo đó:

- Đối tượng dự thi: Học sinh các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông (THCS, THPT); học viên các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) trên địa bàn tỉnh năm học 2019-2020.

- Nội dung thi: Tìm hiểu các văn bản pháp luật về phòng chống bệnh truyền nhiễm như: Luật phòng chống bệnh truyền nhiễm 2007; Nghị định 176/2013/NĐ-CP của Chính phủ ngày 14/11/2013 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế; Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ ngày 03/2/2020 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử,….

- Hình thức thi: Thi trực tuyến thông qua trang thông tin điện tử (mạng Internet) tại địa chỉ truy cập: thitructuyen.binhduong.gov.vn

- Thời gian thi: từ ngày 03/4/2020 đến hết ngày 30/4/2020

Theo đó, Kế hoạch phân công rõ trách nhiệm của ngành tư pháp và ngành giáo dục nhằm tổ chức, triển khai cuộc thi đạt kết quả tốt./.

Nguồn: Sở Tư pháp tỉnh

Lượt người xem:  Views:   1947