Thứ 5, Ngày 04/06/2020, 17:00
Hỗ trợ chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào làm việc tại tỉnh Bình Dương trong dịch Covid 19
04/06/2020
(BDIZA) - Người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp (sau đây gọi là chuyên gia) có nhu cầu nhập cảnh vào làm việc tại tỉnh Bình Dương trong thời gian dịch Covid-19

Người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp (sau đây gọi là chuyên gia) có nhu cầu nhập cảnh vào làm việc tại tỉnh Bình Dương trong thời gian dịch Covid-19, đề nghị hoàn tất mẫu đính kèm bên dưới và gửi đến cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết theo quy định (Để thuận tiện trong việc xử lý hồ sơ, đề nghị đơn vị gửi danh sách các chuyên gia có nhu cầu nhập cảnh theo mẫu về địa chỉ email: lanhsubinhduong@gmail.com).

Hồ sơ gửi về Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương (Tháp A, tầng 19,  Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương).

Hồ sơ gồm:

1. Công văn đề nghị của công ty và bảng thống kê lao động nước ngoài hỗ trợ nhập cảnh (theo mẫu đính kèm).
  2. Bản sao có công chứng Giấy phép Đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư của công ty.
  3. Bản sao có công chứng Hộ chiếu của chuyên gia.
  4. Bản sao có công chứng Hợp đồng lao động của chuyên gia.
  5. Bản sao có công chứng Giấy phép lao động.
  6. Bản sao có công chứng Thẻ APEC, Thẻ tạm trú (nếu có).
  7. Bản sao có công chứng Hợp đồng kinh tế của công ty (trường hợp chuyên gia nhập cảnh với mục đích lắp ráp máy móc thiết bị).

Đính kèm mẫu: Tải về MẪU CÔNG VĂN THEO YÊU CẦU.docx
Tải về DANH SÁCH ĐÍNH KÈM THEO MẪU.pdf