Thứ 3, Ngày 18/05/2021, 10:00
Công văn 1851/BQL-MT về việc tổng hợp, báo cáo công tác quản lý môi trường
18/05/2021
(BDIZA) - Để thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước về môi trường và tổng hợp báo cáo theo đề nghị của Đoàn kiểm toán Nhà nước, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương đề nghị các Doanh nghiệp báo cáo công tác quản lý môi trường (tải biểu mẫu tại https://kcn.binhduong.gov.vn) và gửi về Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương trước ngày 31 tháng 5 năm 2021.

​         Căn cứ Quyết định số 1688/QĐ-KTNN ngày 25 tháng 11 năm 2020 của Tổng Kiểm toán nhà nước về Kế hoạch kiểm toán năm 2021;

Căn cứ Quyết định số 467/QĐ-KTNN ngày 26 tháng 3 năm 2021 của Kiểm toán Nhà nước về việc kiểm toán hoạt động quản lý công tác xử lý nước thải, rác thải trên địa bàn tỉnh Bình Dương;

Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương rất mong nhận được sự hợp tác của các Doanh nghiệp.

Ghi chú:

• Đề nghị các Công ty gửi văn bản báo cáo về Tầng 5, tháp A, Tòa nhà Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương và file mềm báo cáo qua địa chỉ email: moitruong.bdiza@binhduong.gov.vn.
  • Mọi chi tiết xin liên hệ phòng Quản lý môi trường, số điện thoại: 0274.3820202.

Trân trọng.

Công văn 1851/BQL-MT:  Tải về 1851 - BQLMT - 17052021 - Bao cao cong tac quan ly moi truong.PDF

Biểu mẫu đính kèm:  Tải về KT2021- MẪU BÁO CÁO DÀNH CHO DOANH NGHIỆP.xlsx

Phòng Quản lý Môi trường