Thứ 3, Ngày 18/01/2022, 14:00
Tạo điều kiện thuận lợi nhất để Tập đoàn LEGO triển khai dự án
18/01/2022
(BDIZA) - Ngày 17-1, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Preben Elnef, Phó Chủ tịch phụ trách nhà máy LEGO tại Việt Nam.
17012022.jpg
Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh
Ông Preben Elnef trân trọng cảm ơn tình cảm nồng nhiệt và sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương để tập đoàn LEGO chính thức thành lập tại Việt Nam nói chung, Bình Dương nói riêng. Ông đánh giá cao sự năng động, chuyên nghiệp và có định hướng căn cơ lâu dài của tỉnh. LEGO mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương để đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà máy, hợp tác ngày càng chặt chẽ, lâu dài với tỉnh. Hiện nay, LEGO đã bắt đầu tuyển dụng nhân sự làm việc cho nhà máy ở Việt Nam. Ông Preben Elnef gửi lời chúc năm mới Nhâm Dần 2022 hạnh phúc, bình an đến lãnh đạo tỉnh và nhân dân Bình Dương.
Lãnh đạo tỉnh trân trọng cảm ơn tình cảm từ tập đoàn LEGO dành cho địa phương và đã chọn Bình Dương làm nơi đầu tư phát triển. Đồng thời khẳng định, tỉnh đang chuẩn bị tốt nhất từ mặt bằng, hạ tầng giao thông, năng lượng để Tập đoàn LEGO chính thức hoạt động trên địa bàn tỉnh. Bình Dương sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tập đoàn LEGO triển khai dự án sản xuất kinh doanh hiệu quả...
170120221.jpg
Lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm cho ông Preben Elnef
Tập đoàn LEGO được thành lập tại Đan Mạch vào năm 1932. Sản phẩm của LEGO hiện được bán tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Nhà máy đầu tư tại Bình Dương là nhà máy thứ 6 trên thế giới. Dự kiến, nhà máy sẽ triển khai vào nửa cuối năm 2022 và bắt đầu đi vào hoạt động trong năm 2024, góp phần tạo ra 4.000 việc làm cho người lao động.

Báo Bình Dương