Thông tin hoạt động
Thứ 2, Ngày 28-08-2021, 12:00
Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp: Ý nghĩa và cách thờ cúng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28-08-2021

Quan Thế Âm Bồ Tát là sự hiện thân của sự từ bi, cứu chúng sinh thoát khỏi những khổ đau, bất hạnh, mang đến cho chúng sinh sự an yên trong cuộc sống. Do vậy việc thờ Quan Âm Bồ Tát tại gia được nhiều người Việt lưu tâm. Vậy thờ cúng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát cần biết và lưu ý những gì, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.


Tượng được viền vàng tỉ mỉ, các đường nét chạm khắc và đường viền làm nổi bật sự sang trọng, tinh xảo của tôn tượng

Quán Thế Âm Bồ Tát là ai?


Quan Thế Âm Bồ Tát pháp hiệu Chánh Pháp Minh Như Lai, là bậc Đại bồ tát, trợ duyên chư Phật Thế Tôn giáo hóa, tế độ chúng sanh khỏi cảnh khổ đau. Trong Phật giáo Đại thừa, ngài là hình mẫu lý tưởng, khi đã viên mãn công đức thì không nghỉ ngơi tại cõi Niết Bàn mà tham gia Bồ tát hạnh.

Quán Thế Âm tiếng Phạn gọi là  Avalokitévara, nghĩa là vị Bồ Tát quán sát âm thanh đau khổ của thế gian kêu cầu mà cứu độ một cách tự tại. Theo Kinh Bi Hoa, Ngài vốn là Thái tử Bất Huyền, con của vua Vô Tránh Niệm, trong thời của Đức Phật Bảo Tạng Như Lai. Vua Vô Tránh Niệm hết lòng sùng bái đạo Phật, Thái tử tin nghe theo Vua cha mà thành tâm nguyện cầu cả đời quán sát chúng sinh, cứu độ những con người lâm vào đau khổ. Các Đức Phật trong mười phương cùng thọ ký cho Ngài, ban Phật hiệu "Biến Xuất Nhất Thế Công Đức Sơn Vương Như Lai".

Khi Phật giáo du nhập vào Trung Hoa, kết hợp với văn hóa tín ngưỡng bản địa, dần hình thành phái Đại Thừa. Hình tượng Quán Thế Âm Bồ Tát hóa thân đa dạng, từ hình nam nhân, hình nữ nhân, dạ xoa, phi nhân,.. đến hơn 500 loại khác. Trong đạo Nho, hình tượng "cha nghiêm mẹ từ" là cốt lõi của hình thái xã hội xưa. Vì Ngài tu hạnh từ bi, thường cứu khổ chúng sanh, gần với tình thương của mẫu nên hình ảnh biểu trưng trong dân gian là thân nữ giới.

Tại Việt Nam, tín ngưỡng Thờ Mẫu đã tồn tại và đồng hành cùng nền văn minh lúa nước từ rất sớm. Hình tượng Quán Thế Âm Bồ Tát được nhân vật hóa thành một cá thể hiện diện trong đời sống đó là Phật bà Quan Âm - Quan Âm Thị Kính. Mặc dù có rất nhiều giả thuyết về nguồn gốc của Ngài, nhưng Quán Thế Âm Bồ Tát chính là hiện thân của lòng từ bi, giải hóa đau khổ của chúng sanh.


tượng quan âm hoa sen cao 50cm đẹp nhất

Ý nghĩa thờ Quán Thế Âm Bồ Tát


Hầu hết những người thờ Quan Thế Âm bồ tát đều muốn chiêm bái vị Bồ Tát để có sự an yên tự tại, sự lương thiện. Ngoài ra họ cũng mong muốn được may mắn, sức khỏe, hạnh phúc ấm no.

Hiện nay việc thờ Quan Thế Âm bồ tát tại gia được gia chủ khắc họa vị Quan Âm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: hình thờ Phật Bà Quan Âm, tranh thờ Mẹ Quan Âm, tượng thờ Quan Âm Bồ Tát… Và dù là chất liệu gì cũng quan trọng nhất là chữ tâm hướng tới Ngài và sự tu sửa thân tâm khẩu ý trong đời trời. Thờ Quan Thế Âm Bồ Tát sẽ mang lại sự an yên trong gia đình.

Có thể nói thờ tượng Phật Quan Âm trong nhà đã trở thành một nét đẹp truyền thống, thể hiện sự hướng thiện, hướng tới những điều tốt đẹp của con người. Đó còn thể hiện niềm tin vào thân linh che chở phù hộ cho gia đình. Đồng thời giúp gia đình hướng tới những điều đúng đắn, tránh những sai phạm trong cuộc sống.


hào quang trúc chỉ sen trăng đẹp

Cách thờ tượng Phật Quan Âm tại gia đúng cách


Cũng giống như thờ nhà chùa, thì cách thờ Phật Quan Âm Bồ Tát tại nhà việc đầu tiên là chúng ta cần phải có chữ Tâm, sự kính trọng đối với Ngài. Sau đó chúng ta cần thực hiện cách thờ Quan Thế Âm Bồ Tát một cách bài bản như sau:

Cách chọn vị trí và lập bàn thờ Phật Quan Âm

 • Bàn thờ Phật Quan Âm nên đặt trên cao, giữa nhà. Hướng đặt tượng Phật Mẹ Quan Âm phải tránh tuyệt đối không được quay tượng Quan Âm vào các hướng: nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn. Bởi những hướng này thường không được thanh tịnh.
 • Tối kị đặt tượng Quan Âm cùng các tượng thần khác. Thực tế hiện nay rất nhiều gia đình, cửa hàng hoặc nhà hàng đặt tượng Quan Âm cùng các tượng khác như Quan đế, Thổ địa. Như vậy rất không tốt và không gặp may mắn. Bởi đây là vị Phật địa diện cho sự thanh khiết, thanh tịnh và toàn bộ đồ dùng của người là đò chay. Vì vậy, nên nhớ những đồ cúng dâng lên chỉ cần đơn giản như hoa tươi và hoa quả, không được cúng đồ mặn.
 • Tượng Phật Mẹ Quan Âm nên chọn kích thước chiều cao hợp lý, không quá cao cũng không quá thấp. Để khi cầu khẩn thể hiện được sự ngưỡng vọng thành kính của con người đối với Phật mẹ.
 • Thường xuyên vệ sinh lau chùi bàn thờ doạn dẹp các gốc nhan cũ, để thể hiện sự nghiêm trang linh thiêng của bàn thờ Phật Quan Âm
 • Đồ cúng nên chọn các loại hoa quả tươi, khi thấp nhan cầu khấn nên thấp số lẻ 1,3,5,7,9
 • Kệ thờ Quan Âm không được đặt tùy tiện mà phải đảm bảo yếu tố sạch sẽ, thanh tịnh và trang nghiêm.
 • Nên đặt những nơi cao ráo, thoáng đáng, không được quay mặt về phía ánh sáng.
 • Nếu nhà cao tầng thì gia chủ nên đặt ở tầng cao nhất, còn nếu không gian vừa phải thì có thể đặt kệ thờ Phật Quan Âm trong cùng không gian với gia tiên và cao hơn ít nhất 1 bậc.
 • Kệ thờ Phật Quan Âm cần có chỗ dựa phía sau, không được để trống hoặc lung lay vì dễ đổ vỡ.

Thờ Mẹ Quan Âm Bồ Tát nên cúng gì?


 • Muốn biết được cách thờ Quan Âm Bồ Tát cần hiểu đối với đạo Phật việc sát sinh là điều tối kỵ.
 • Do vậy, trên tủ thờ mẹ quan âm cần trang trí hoa tươi có hương sắc nhẹ nhàng chỉ dâng cúng hoa tươi, bánh kẹo, các đồ chay và cần dọn thường xuyên, tránh để tình trạng hoa quả thối rồi mới thay.
 • Tủ thờ Mẹ Quan Âm cần thanh tịnh và sạch sẽ.
 • Không nên sắm sửa những vàng mã, tiền âm phủ trên kệ thờ Quan Âm.
 • Những loài hoa có thể sử dụng trên bàn thờ quan âm gồm: hoa sen, hoa huệ, hoa mẫu đơn, hoa ngâu, không dùng những loại hoa dại, hoa tạp.
 • Khi hành lễ dâng hương lên Phật cần ăn chay, làm điều thiện và kiêng giới.


Tôn tượng Quan Thế m Bồ tát trong tư thế ngồi kiết già trên toà sen, tay phải bắt ấn giáo hóa đưa ngang vai, tay trái đặt ngang bụng, đầu ngón tay trái chạm vào đầu ngón trỏ để tạo thành một vòng tròn năng lượng chuyển hóa liên tục

Cách thỉnh Phật Quan Âm về thờ:


Các gia chủ có nhân duyên với Phật Bà Quan Âm Bồ Tát đều mong muốn thỉnh người về thờ trong nhà. Để thỉnh Phật Quan Âm về thờ và biết cách thờ tượng Phật Bà Quan Âm sao cho đúng gia chủ cần thực hiện các điều sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị kệ thờ Mẹ Quan Âm với các tiêu chuẩn như trên, đặt tại nơi trang nghiêm.
 • Bước 2: Gia chủ cần chọn địa chỉ uy tín cung cấp tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, kích thước và chất liệu như ý.
 • Bước 3: Gia chủ có thể chọn mang vào chùa nhờ các sự thầy làm phép, tụng kinh hoặc mang thẳng về nhà và đặt lên bàn thờ thắp hương thờ cúng. Gia chủ cần chú ý luôn giữ bàn thờ sạch sẽ, luôn thắp khói nhang đầy đủ, không được để bàn thờ lạnh lẽo.

Nên thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi?


Rất nhiều gia chủ thắc mắc về việc nên thờ tượng Quan Âm đứng hay ngồi vì nhiều người cho rằng thờ tượng đứng thì Ngài sẽ đi và thờ tượng ngồi thì Ngài sẽ ở. Đó là quan điểm sai lầm.

Thông thường, tượng Quan Âm đứng thường thấy ở ngoài trời, trên đỉnh núi, hay đơn giản là trong khuôn viên ngôi nhà của bạn, hay nếu gia chủ muốn thờ Mẹ Quan Âm trên sân thượng thì có thể sử dụng kiểu dáng này.

Tượng Quan Âm ngồi thường được sử dụng ở đền, chùa miếu mạo hay bàn thờ của các gia đình. Việc thờ Mẹ Quan Âm đứng hay ngồi tùy thuộc vào cơ duyên cũng như vị trí bàn thờ của gia đình bạn là cao hay thấp. Và thực sự việc thờ tượng Quan Âm đứng hay ngồi không quan trọng bằng việc tâm thành kính đối với Ngài.


tượng phật quan âm đứng có hào quang bằng bột đá thạch anh vàng ngọc đẹp giá rẻ

Bao nhiêu tuổi mới được thờ Mẹ Quan Âm?


Bao nhiêu tuổi mới thờ Mẹ Quan Âm là những trăn trở của những người mới nhập môn Phật Giáo. Ông bà xưa có câu: Đừng đợi tuổi già mới học đạo, mồ hoang lắm kẻ tuổi xuân xanh”. Điều này thể hiện sự vô thường trong cuộc sống. Đạo Phật chính là sự giác ngộ cho bản thân mình, để hướng về những điều chân lý.

Đức Phật cũng đã từng nói rằng: Tất cả chúng sinh đều bình đẳng. Có nghĩa là người tu đạo không kể tuổi tác, giàu nghèo, nam nữ đều có thể tìm cho mình lẽ sống trong cuộc đời. Quan trọng nhất trong việc thờ Quan Thế Âm Bồ Tát tại gia chính là chữ Tâm của gia chủ. Như vậy bao nhiêu tuổi cũng được, chỉ cần chúng sinh theo lời dạy của các chư vị Phật để răn mình, khai sáng tâm Phật trong mình để có cuộc sống an vui, hạnh phúc thực sự.

Đối với những người có nhà riêng, không gian thờ tự thì có thể thờ Quan Âm tại nhà mình. Nhưng đối với những người đang ở trọ thì thắc mắc thờ Quan Âm phòng trọ có được không? Hay thờ Phật Quan Âm như thế nào phù hợp với điều kiện gia đình của mình.

Với việc thờ Quan Âm phòng trọ thì cần tính toán đảm bảo sự trang nghiêm nhất. Tuy nhiên dù bạn thờ Phật Bà Quan Âm tại nhà, thờ Mẹ Quan Âm trên sân thượng hay thờ Quan Âm phòng trọ thì bạn không chỉ thắp hương và dâng hoa trái. Muốn có phước báu bạn nên cần thực hiện:

 • Mỗi ngày cần tu tập lễ Phật, trì chú, tụng kinh…một cách công phu.
 • Luôn trau dồi kiến thức Phật pháp
 • Sống đúng đạo lý Phật dạy, hướng thiện.
 • Làm việc thiện, công ích, cúng dường tam bảo,…

Lúc đó sẽ giúp cho việc thờ Phật Quan Âm Bồ Tát tại nhà có được những kết quả tốt đẹp.Khai quang Phật Quan Âm thế nào?


Khai quang Phật Quan Âm là bước quan trọng trong cách thờ cúng Quan Âm Bồ Tát. Bởi đây là bước giúp cho bức tượng Phật có hồn và án ngự tại gia đình của bạn. Để khai quang Phật Quan Âm bạn cần chuẩn bị các bước sau.

Bước 1: chuẩn bị trước khai quang

 • Chuẩn bị nơi thờ cúng trang nghiêm.
 • Khi tượng Phật sau khi thỉnh về cần dùng vải điều trùm kín tượng.
 • Thực hiện đặt tượng ở nơi cao ráo, sạch sẽ tránh những nơi uế tạp.
 • Gia chủ chuẩn bị đàn tế và mâm cỗ chay.

Bước 2: Tiến hành khai quang:

 • Chuẩn bị việc bao sái tượng: Để bao sái, bạn nên dùng nước thơm mua ở những cửa hàng đồ cúng, Hoặc bạn có thể nấu nước rượu, quế, và chút dầu thơm để làm nước bao sái.
 • Tiếp theo bạn thực hiện làm sạch tượng Phật Bà Quan Âm bằng cách: Với tượng nhỏ: gia chủ đặt tượng vào trong chậu ở nơi cao ráo, sạch sẽ. Dùng khăn mềm sạch thấm nước để lau xung quanh một cách nhẹ nhàng. Với tượng lớn thì có thể đặt nguyên tượng và thực hiện dùng khăn mềm thấm nước bao sái và làm sạch xung quanh.
 • Sau đó để tượng khô tự nhiên rồi dùng khăn điều trước đó phủ kín và chuẩn bị cho nghi lễ. Gia chủ có thể mời sư thầy hoặc thầy cúng tiến hành khai quang.
 • Sư thầy thắp hương và xin phép thực hiện nghi lễ.
 • Sư thầy đọc bài trì chú khai quang ở đàn tràng. Đồng thời gia chủ cầm gương giơ lên, nhẹ nhàng đưa qua đưa lại trước tượng Phật. Tiếp theo, gia chủ viết chữ An lên diện tượng Phật và thực hiện bài niệm khai phục nhãn.

Lưu ý: Chiếc gương lúc này là thể hiện cho đại viên cảnh. Gia chủ có thể dùng gương mới hay gương cũ và cần phải được làm sạch, bao sái cẩn thận.

Thỉnh mẹ Quan Âm ngày nào tốt?


Đối với gia chủ đang tìm hiểu cách thờ Phật Mẹ Quan Âm thì không thể không chú ý đến các ngày vía Quan Âm. Đó là các ngày 12/2 âm lịch, ngày 19/6 âm lịch, ngày 19/9 âm lịch. Những ngày này có ý nghĩa lần lượt là ngày sinh của Quán Thế Âm Bồ Tát , ngày Phật Bà Quan Thế Âm xuất gia và ngày Quan Âm  Bồ Tát thành Phật.


Những lưu ý khi thờ tượng Quán Thế Âm Bồ Tát tại gia


 • Thờ Quán Thế Âm Bồ Tát không kiêng kị bất kể ai. Như lời Đức Phật đã dạy, dù người tốt hay kẻ xấu, nếu một lòng hướng Phật thì đều có thể tu đạo. Nếu đã lựa chọn thờ phụng Ngài tại gia, không gian thờ và việc thờ cúng cũng có một số lưu ý.
 • Để hài hòa với không gian và hoàn cảnh bản thân, hãy cân nhắc về chất liệu và kích thước tượng Bồ Tát. Pho tượng không nên có khuyết điểm, không nguyên vẹn. Nếu chẳng may tượng có hỏng hóc, cần sửa lại hoặc thay mới cũng không tùy tiện vứt tượng. Gia chủ có thể mang lên chùa cúng quả.
 • Khi thờ phụng cần sự thành kính tuyệt tối, việc lên nhang đèn, dâng lễ các ngày rằm, mùng 1 hay ngày vía Bồ Tát là cần thiết. Khi khói hương không còn bay và ánh đèn không còn sáng, chúng ta sẽ rơi vào cảm giác như trống vắng, cảm giác mất đi sự che chở. Tuyệt đối không được dùng chung bát hương giữa thờ Phật và thờ Gia tiên.

Thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát ở đâu uy tín?


Đồ thờ Lộc Phát tự hào là một trong những địa chỉ thỉnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp, uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Lộc Phát chuyên cung cấp nhiều mẫu tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát được làm từ bột đá cao cấp, với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Tôn tượng đẹp, khuôn mặt cân đối, thần thái tươi vui, toát nên vẻ từ bi hỉ xả, trang nghiêm, thoát tục của Đức Phật. Các đường nét được chế tác tỉ mỉ, sống động, chân thực. Màu sắc tươi mới, dịu nhẹ, đẹp tự nhiên, thanh thoát.

Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 093 173 8189 , hoặc zalo 093 173 8189 để được tư vấn giá cả, hình ảnh hoặc video của bức tượng mà quý khách đang chọn. Ngoài ra, quý khách có thể đến trực tiếp tham quan và thỉnh tượng tại cửa hàng đồ thờ cúng Lộc Phát


Đồ Thờ Lộc PhátCác mẫu tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp tại Lộc Phát


Dưới đây là các mẫu tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp tại Lộc Phát, xin mời quý khách xem và chọn mẫu tượng hợp duyên với mình nhất.

Quý khách vui lòng lưu ảnh hoặc gửi mã số của mẫu tượng cho nhân viên tư vấn của Lộc Phát qua số zalo 093.173.8189 để thuận tiện tư vấn cho quý khách được rõ hơn về mẫu tượng.


Mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát ngồi


Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bằng Đá Thạch Anh Cao 50cm QABT-046
Tượng Phật Bà Quan m đặt trên bàn thờ trang nghiêm, sang trọng với những vật dụng cần thiết như bát hương, bình hoa, đôi đèn, đĩa đựng hoa quả…


Tượng Phật Bà Quan Thế âm Bồ tát bằng đá thạch anh viền vàng cao 50cm kết hợp hài hoà với đôi đèn cầu hoa sen

Tượng Quan Âm Hoa Sen Cao 50cm QABT-050
tượng quan âm hoa sen cao 50cm đẹp nhất
Quý khách thỉnh tượng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo để được tư vấn 093.173.81.89Tượng Quan Âm Hoa Mẫu Đơn QABT-037
tượng quan âm vẽ gấm đẹp nhất hcm

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Bột Đá Thạch Anh QABT-052
tượng quan âm bằng đá thạch anh vàng ngọc đẹp nhất hcm

Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen Bằng Đá Thạch Anh Viền Vàng QABT-009

Tượng Phật Bà Quan Âm Thạch Anh Cao 40cm QABT-048
tượng phật bà quan âm bồ tát bằng đá thạch anh giá rẻ

Tượng Quan Âm Áo Gấm Đỏ Áo Rủ QABT-047
tượng quan thế âm bồ tát bằng bột đá áo gấm đỏ cao 50cm giá rẻ

Tượng Quan Âm Bồ Tát Đá Trắng Viền Vàng Áo Rủ QABT-045
Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá Trắng Viền Vàng Áo Rủ
Tượng Mẹ Quan Âm Màu Vàng Thạch Anh Cao 50cm QABT-041


Quý khách thỉnh tượng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo để được tư vấn 093.173.81.89Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Xanh Ngọc Cao 40cm QABT-040
các mẫu tượng phật bà quan âm đẹp cao 40cm

Tượng Phật Bà Quan Âm Thạch Anh Viền Vàng Cao 40cm QABT-039
tượng phật bà quan âm màu vàng thạch anh đẹp cao 40cm

Tượng Mẹ Quan Thế Âm Bột Đá Trắng Viền Vàng QABT-038
các mẫu tượng mẹ quan thế âm bồ tát đẹp nhất

Tượng Phật Bà Quan Âm Trắng Viền Vàng Cao 40cm QABT-038
tượng phật bà quan thế âm bồ tát trắng viền vàng đẹp

Tượng Quan Thế Âm Ngồi Đài Sen Vàng Hổ Phách QABT-010TƯỢNG MẸ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT BẰNG ĐÁ MÀU VÀNG HỔ PHÁCH

Tượng Phật Bà Quan Âm Màu Vàng Hổ Phách Viền Trắng QABT-013


Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát Trắng Ngọc Đế To – QABT-022


Tượng Phật Bà Quan Âm Ngồi Trắng Viền Vàng QABT-035Tượng được viền vàng tỉ mỉ, các đường nét chạm khắc và đường viền làm nổi bật sự sang trọng, tinh xảo của tôn tượng

Quý khách thỉnh tượng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo để được tư vấn 093.173.81.89Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Đá Trắng QABT-005
tượng phật bà quan âm giá rẻ

cách bài trí bàn thờ phật bà quan thế âm đẹp nhất tại nhà

Quan Âm Hoa Sen 3D QABT-036
tượng quan âm hoa sen đẹp nhất

Tượng Quan Âm Ngồi Đài Sen Màu Trắng Có Hào Quang QABT-011

Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Xanh Ngọc Vẽ Hoa 3D QABT-008
địa chi bán tượng quan âm đẹp tại hcm

Tượng Quan Âm Xanh Trắng Viền Vàng QABT-026
tượng mẹ quan âm bằng đá xanh ngọc viền vàng

Quý khách thỉnh tượng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo để được tư vấn 093.173.81.89


Tượng Quan Âm Xanh 3D Viền Trắng QABT-012


Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Xanh Ngọc QABT-007


Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen Có Hào Quang QABT-024
tượng quan thế âm bồ tát đẹp có hào quang lớn

Tượng Phật Bà Quan Âm Vẽ Gấm Phủ Bóng Mờ QABT-033


Tượng Quan Âm Bồ Tát Trắng Viền Xanh Đế To QABT-020
tượng quan âm trắng viền xanh dát vàng đế sen to đẹp nhất

Tượng Quan Âm Bột Đá Màu Khoáng QABT-037
tượng mẹ quan âm màu khoáng đẹp giá rẻ nhất

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Sứ Trắng Viền Vàng đẹp QABT-021
tượng mẹ quan âm bồ tát bằng sứ

Quý khách thỉnh tượng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo để được tư vấn 093.173.81.89Mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát đứng

Tượng Phật Bà Quan Âm Đứng Màu Trắng QABT-016
tượng quan âm đứng bằng đá trắng đẹp

Tượng Mẹ Quan Âm Đứng Đá Trắng Có Hào Quang QABT-015


Tượng Quan Âm Bồ Tát Thạch Anh Đứng Hào Quang QABT-034


Tượng Mẹ Quan Âm Đứng Bột Đá Vàng Thạch Anh QABT-017


Tượng Phật Quan Âm Đứng Có Hào Quang Thạch Anh QABT-049


Tượng Quan Âm Đứng Bột Đá Trắng Viền Vàng Nổi QABT-019


Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Đứng Bột Đá Vàng Hổ Phách QABT-018


Quý khách thỉnh tượng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo để được tư vấn 093.173.81.89Xem thêm:
Lượt người xem:  Views:   456
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật - Home

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Media

Audio

Tag

Tin liên quan

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động