Nhà Thuốc Bình Tâm

Luôn đặt uy tín, chất lượng và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.
Dược sĩ tư vấn
Call/Zalo: 0988701408

Thuốc Podophyllin 25 là gì - MUA ở đâu, GIÁ bao nhiêu

This is some text inside of a div block.

Thuốc Podophyllin 25% chữa trị sùi mào gà có tốt không? Là câu hỏi của nhiều bệnh nhân lúc muốn trị liệu căn bệnh lây truyền qua đường tình dục này bằng thuốc. Thực chất, trong Podophyllin 25 có chữa thành phần có tác dụng tiêu diệt được mụn sùi. Tuy vậy, thuốc có thể tiêu diệt triệt để virus gây ra bệnh được hoặc không? Và cách sử dụng ra sao cho hiệu quả? Bài viết Bên dưới sẽ thông tin rõ ràng về mẫu thuốc này

THUỐC PODOPHYLLIN 25% CÓ TỐT hoặc KHÔNG?

Sùi mào gà là căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, do virút HPV gây ra và lây lan từ người này sang người khác bằng đường giao hợp quan hệ với nhiều người.

mặt khác, nếu như chứng bệnh này nếu tuyệt đối không chữa trị sẽ dẫn tới những tác hại nguy hiểm, hậu quả đến sức khỏe, suy giảm nguy cơ sinh lý cũng như chức năng sinh sản.

Chính vì thế mà nhiều bệnh nhân đã rất tin tưởng cũng như dùng thuốc 25 để điều trị sùi mào gà.

Mua bộ thuốc điều trị Bệnh sùi mào gà dứt điểm tại nhà

 • Giá bán 1 bộ điều trị sùi: 599.000 vnđ
 • Liên hệ hỗ trợ mua thuốc: 0988701408 hay Zalo: 0988701408.
 • Sản phẩm cam kết chính hãng điều trị Bệnh sùi mào gà.
 • Đóng hộp: Kín.
 • Sản phẩm thuốc điều trị Bệnh lí sùi mào gà được miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Thuốc Podophyllin 25 chữa sùi mào gà

Podophyllin 25% là dòng thuốc bôi, được điều chế dưới dạng lỏng. Lúc chấm trực tiếp lên các tổn thương do sùi mào gà, các nốt mụn sùi sẽ khô lại cũng như tự rụng đi.

tuy vậy, bệnh nhân nên tuân thủ nghiêm ngặt theo sự chỉ định của b.sĩ. Tránh sử dụng thuốc nếu vết thương đang mắc nhiễm trùng, ra máu. Bên cạnh đấy, lỗ niệu đạo, âm đạo,... Là những vị trí tuyệt đối không dùng thuốc để chữa trị.

thêm nữa, việc sử dụng Podophyllin với nồng độ đặc hoặc sử dụng quá khá nhiều sẽ dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm cho sức khỏe bệnh nhân. Chủ yếu như:

 • những tế bào da non rất dễ nhiễm độc

 • gây ra mê, nhiễm trùng đa nang, tắc ruột

 • Giảm bạch cầu, tiểu cầu cũng như hôn mê

 • Thậm chí, dẫn tới tử vong cho bệnh nhân

Vậy nên, người mắc bệnh nên tham khảo y kiến bác sĩ chuyên khoa, trước khi sử dụng Podophyllin 25 điều trị sùi mào gà.

kiến thức Sản Phẩm:
Podophyllin
nhựa hoặc Podofilox cho Mụn cóc sinh dục (Human Papillomavirus). Thuốc podophyllin không được dùng trong lúc mang thai
vì những loại thuốc này có khả năng dẫn tới hại cho thai nhi. Ngoài ra, điều trị mụn smg không điều trị nhiễm vi rút u nhú tại người (HPV), loại virus gây ra
virus có khả năng vẫn còn trong cơ thể ở trạng thái không hoạt động sau khi mụn cóc được mẫu bỏ.
Chương trình hoạt động Podophyllin resin 25 mẫu bỏ mụn sùi mào gà bằng cách tiêu diệt tận gốc dễ của nốt.

Thành Phần:
-
PODOPHYLLIN PAINT.CO
- Podophyllin resin : 25g.
- Dung tích : 15ml.

Cách dùng Sản Phẩm:

- Chấm thuốc 2 càng ngày càng lần, sau lúc bôi xong đợi 30 - 60s sau thuốc khô lại bạn mặc đồ cũng như hoạt động bình thường..
- Sau 3 – 4 tiếng sử dụng thuốc xong phải rửa sạch bằng nước sạch, nước muối sinh lý cũng như tại phụ nữ có thể sử dụng dung dịch phụ nữ.
- một số bạn mắc hậu môn bắt buộc bôi 3 càng ngày càng lần, một tuần có khả năng chấm 3 lần.

một số Chú Ý Trong Quá Trình Điều Trị:
- Nguyên tắc dùng thuốc vùng âm hộ, vùng hậu môn thì sử dụng một lượng nhỏ. Tuy nếu như chữa trị vội vàng, sử dụng một lượng thuốc lớn, thì có khả năng có những tác dụng phụ nhất định.
- Có cảm giác không thoải mái khác, thì phải giảm lượng thuốc.
- khi trị liệu buộc phải theo từng bước, tuyệt đối không tự ý tăng lượng thuốc. Có các người bệnh do quá nóng vội, mong nhanh chóng thoát khỏi được smg
Sau lúc dùng thuốc khoảng 1,2 ngày cảm thấy không phải phản ứng gì, thế là tăng lượng thuốc lên, kết quả là không lâu sau xảy ra tác dụng phụ như: đau,rát,tổn thương da .
- nếu sử dụng thuốc đúng liều thì không thể có những hiện trạng này.

- dùng thuốc bôi ngoài điều trị sùi mào gà có một quy luật nhất định thông thường hai ngày sau lần bôi đầu tiên, hầu như không thấy có bất kỳ biểu hiện gì.

Dường như thuốc không có tác dụng, tuy có khả năng hôm sau đã rụng cũng như mất đi vì vậy trong quá trình sử dụng không thể nào được vội vàng,
tuyệt đối không mất lòng tin, chỉ nên chẩn đoán chính xác là sùi mào gà.

- Đối với các người mắc bệnh da mẫn cảm , chỉ phải bôi một lượng thuốc phù hợp, lúc mới bắt đầu bạn bắt buộc rửa vệ sinh sạch sẽ lau khô trước khi bôi

Podophyllin 25% thường được cắt theo đơn của bác sĩ chuyên khoa cũng như bệnh nhân nhất thiết phải sử dụng theo đúng kê toa.

Cách sử dụng thuốc để chữa sùi mào gà như sau:

 • dùng nước muối sinh lý để vệ sinh sạch sẽ và để khô ráo vết thương

 • Bôi thuốc mỡ vào ở vùng da xung quanh để tránh hậu quả của thuốc Podophyllin 25

 • tại vị trí các nốt sùi, chấm dung dịch thuốc lên trực tiếp. Lưu ý tránh những tại vùng da xung quanh cũng như để thuốc ngấm vào da khoảng 4 tiếng

 • Sau đó, rửa sạch lại vết thương bằng nước muối sinh lý hoặc xà phòng sát khuẩn

 • dùng thuốc 2 lần/ngày để quá trình điều trị bệnh mang lại hiệu quả..

Sùi mào gà do virút HPV gây ra. Đây là dòng virút sống dai dẳng và khó tiêu diệt. Chưa kể đến, thuốc Podophyllin 25 chỉ có tác dụng điều trị với các vết thương mặt khác và không thể chữa trị tận gốc virút. Do vậy mà bệnh sẽ quay lại tái phát rất nhiều lần nếu như gặp điều kiện thuận lợi.

Bệnh sùi mào gà thì có đông đảo người đã được trị khỏi bằng thuốc podophyllin 25 tuy thời gian điều trị không giống nhau. Thông thường giả dụ người mới bị sùi mào gà cũng như mang đề kháng tốt thì áp dụng bí quyết chấm thuốc Podophyllin 25 với thể chữa triệt để trong 1 vài lần trị liệu. Và ngược lại tình trạng bị nặng hay virút HPV tiến công sâu thì nên chữa trị lâu dài với khi lên tới hơn 3 năm nhưng cũng sẽ hết.

Thuốc chữa trị sùi mào gà được bán tại Nhà Thuốc Bình Tâm

Bệnh lí sùi mào gà là một số mụn cóc tạo ra bề mặt da ở tại vùng sinh dục. Chúng được dẫn tới bởi các mẫu phụ của vi rút u nhú tại người (HPV), cùng một loại vi rút dẫn tới mụn cóc trên những ở vùng khác của cơ thể. Sùi mào gà lây lan thông qua con đường tình dục phải được xếp vào nhóm bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD), có thể hậu quả đến cả nữ giới và nam. Bệnh sùi mào gà còn được gọi là mụn cóc condyloma acuminata hay hoa liễu. Chúng có khả năng tiến triển ở bất cứ đâu gần âm đạo, cổ tử cung, vùng nhạy cảm hay trực tràng.

Vì Bệnh lí sùi mào gà có khả năng mất sáu tháng để phát triển, bạn có khả năng mắc viêm nhiễm mà không phải bất kỳ triệu chứng nào. Virus u nhú tại người cũng gây ra hầu như tất cả những hiện tượng ung thư cổ tử cung trên toàn thế giới. Các loại phụ có nhiều khả năng gây ra ung thư khác với những dòng thường dẫn đến mụn cóc. Song, rất nhiều người mắc nhiễm rất nhiều hơn một dòng phụ. Vì thế, một số người mắc bệnh sùi mào gà cũng có khả năng mắc nhiễm vi rút gây ra ung thư.

những dấu hiệu

Bệnh lí sùi mào gà xảy ra trên bề mặt ẩm ướt, đặc biệt là tại lối vào của âm đạo và trực tràng ở phụ nữ. Tại nữ giới và nam, chúng có khả năng xảy ra tại bất cứ đâu trên vùng nhạy cảm hay tại vùng hậu môn. Chúng có thể là các vết sưng nhỏ, phẳng, có màu thịt hoặc một số vết sưng nhỏ như súp lơ. Một số mụn cóc riêng lẻ thường có con đường kính từ 1 mm tới 2 mm - nhỏ hơn rất nhiều so với con đường kính của cục tẩy bút chì - tuy nhiên các cụm có thể khá lớn. Trong các tình trạng, mụn cóc có khả năng nhỏ tới mức bạn chẳng thể nhìn thấy chúng. Bệnh lí sùi mào gà có khả năng không dẫn tới bất kỳ dấu hiệu nào hay chúng có khả năng dẫn tới ngứa, rát, đau hoặc đau.

Chẩn đoán

chuyên gia sẽ hỏi về tiền sử bệnh cũng như thói quen dục tình của bạn cũng như bất kỳ đợt STDs nào trước đấy. Sau đấy, chuyên gia sẽ khám cho bạn để tìm bằng chứng của Bệnh lí sùi mào gà. Sự xảy ra của chúng khá đặc trưng và hầu hết chẩn đoán không nên xét nghiệm thêm. Nếu cần thiết, một dung dịch giống như giấm được đặt bề mặt da sẽ biến mụn cóc thành màu trắng và giúp chẩn đoán dễ dàng hơn.

các xét nghiệm chẩn đoán khác có khả năng bao gồm:

 • Nội soi - Một dụng cụ được gọi là ống soi có khả năng được đưa vào hậu môn để hình dung mụn cóc ngoài ở tại vùng da có khả năng nhìn thấy được.
 • Sinh thiết mô - Một mảnh mô nhỏ được lấy ra cũng như khám trong phòng thí nghiệm.
 • Soi cổ tử cung - Một dụng cụ được gọi là máy soi cổ tử cung được sử dụng để phóng đại cũng như kiểm tra một số mụn cóc có khả năng có trong âm đạo cũng như trên cổ tử cung.
 • Phết tế bào cổ tử cung (Pap)

Tất cả một số bạn tình cũng phải được kiểm tra xem có bị nhiễm trùng không.

Thời gian dự kiến

Bệnh sùi mào gà có khả năng tự khỏi hoặc trị liệu, hoặc chúng có khả năng kéo dài trong rất nhiều năm. Thông thường Bệnh lí sùi mào gà sẽ tái phát sau khi chúng được dòng bỏ.

phòng ngừa

Cách hiệu quả nhất để phòng ngừa Bệnh lí sùi mào gà là tránh chuyện phòng the hoặc chỉ đời sống chăn gối với một đối tác chưa mắc nhiễm bệnh. Dùng BCS cũng có khả năng giúp ngăn ngừa nhiễm trùng. Tuy nhiên, không có khi nào bao cao su cũng che được tất cả tại vùng da bị hậu quả. Những yếu tố làm tăng nguy cơ bị nhiễm bệnh bao gồm:

 • bị những bệnh STD khác (vì các yếu tố nguy cơ giống nhau)
 • nhiều bạn tình
 • Hút thuốc
 • một số thiếu hụt vitamin
 • Thuốc hay điều kiện y tế ngăn chặn hệ thống miễn dịch, chẳng hạn như AIDS

nếu như bạn đã bị Bệnh lí sùi mào gà, bạn nên đi xét nghiệm ung thư cổ tử cung tối thiểu một lần mỗi năm. Ung thư cổ tử cung có khả năng được ngăn ngừa bằng cách thăm khám thường xuyên (xét nghiệm tế bào cổ tử cung), cũng như có khả năng được chữa khỏi trong hầu hết các hiện tượng lúc bệnh được phát hiện ra ở giai đoạn sớm.

Vắc xin HPV giúp phòng ngừa Bệnh sùi mào gà bên ngoài việc giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung và ở vùng hậu môn. Các mẫu vắc xin này được tiêm một bộ ba mũi trong vòng sáu tháng. Vắc xin sẽ không trị khỏi một số bệnh viêm hiện có.

Trung tâm làm chủ cũng như phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) khuyên rằng rằng tất cả những bé gái 11 và 12 tuổi phải tiêm phòng, mặc dù một số bé gái dưới 9 tuổi có thể tiêm. Để "bắt kịp", CDC cũng khuyến cáo thanh thiếu niên cũng như phụ nữ trẻ từ 13 tới 26 tuổi cần tiêm vắc xin chống lại HPV, bất kể kết quả xét nghiệm Pap của họ.

Thuốc chủng này hoạt động hiệu quả nhất trước lúc một cá nhân tiếp xúc với HPV. Tiêm phòng kịp thời mang lại cơ hội lớn nhất để phòng tránh ung thư cổ tử cung và Bệnh lí sùi mào gà. Một số cô gái lớn tuổi và phụ nữ trẻ được dẫn vào khuyến nghị của CDC bởi vì ngay cả lúc họ đã tiếp xúc với HPV, nó có thể không có với các chủng có trong vắc-xin, do đó họ vẫn có thể được bảo vệ.

CDC khuyến nghị chủng ngừa HPV cho trẻ nhỏ trai từ 11 hay 12 tuổi cũng như cho nam giới từ 13 đến 21 tuổi nếu như họ chưa tiêm phòng trước đó. Nó cũng được khuyến nghị cho nam giới lưỡng tính hay đồng tính nam và nam giới có hệ thống miễn dịch bị tổn hại đến 26 tuổi nếu họ chưa tiêm phòng trước đó.

Sự đối xử

trị liệu tùy thuộc vào kích thước cũng như khu vực của mụn cóc. Mặc dù mụn cóc có thể được mẫu bỏ, nhưng vẫn có khả năng có những virus còn lại bề mặt da, đó là nguyên do ở sao mụn cóc thường quay trở lại. Những dòng thuốc được dùng để điều trị Bệnh lí sùi mào gà chẳng thể được sử dụng trong thời kỳ có thai, do vậy điều cần thiết là nên nói với bác sĩ của bạn nếu bạn có thể mang thai.

Mụn cóc nhỏ có thể được điều trị bằng thuốc bôi ngoài da. Trong những hiện tượng, áp dụng nitơ lỏng (phương pháp áp lạnh) lên mụn cóc sẽ làm đông cứng mô cũng như khiến mụn cóc biến mất. Một số mụn cóc lớn hơn phải chữa trị bằng laser hay cắt bỏ.

Không phải tự chữa trị Bệnh lí sùi mào gà bằng những dòng thuốc không kê đơn dùng để mẫu bỏ mụn cóc trên tay, vì những hóa chất này có thể khiến vùng kín rất đau.

chuyên gia có khả năng kê một mẫu thuốc mà bạn có thể bôi lên mụn cóc tại nhà. Bôi thuốc này một cách cẩn thận để tránh làm hỏng các mô lành xung quanh, tránh để thuốc vào mắt và rửa sạch sau số giờ bác sĩ hướng dẫn. Chuyên gia cũng có khả năng đề nghị bạn bôi một lớp bảo vệ bằng mỡ bôi trơn lên một số mô mỏng manh xung quanh trước lúc bạn bôi thuốc theo kê toa.

Bạn sẽ được điều kiện tránh đời sống chăn gối cho đến lúc trị liệu xong.

lúc nào gọi cho bác sĩ chuyên khoa

Liên hệ với b.sĩ nếu bạn nhận thấy mụn cóc hay vết sưng tấy trên vùng sinh dục của mình, hay nếu bạn mắc ngứa, rát, đau hay đau vùng đó. Gọi cho b.sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn tiến triển các triệu chứng viêm nhiễm, chẳng hạn như sốt, ớn lạnh hay đau nhức cơ.

Tiên lượng

Bệnh sùi mào gà có thể tự khỏi hoặc trị liệu. Họ quay lại là chuyện thường. Những chủng virus (HPV), dẫn đến Bệnh lí sùi mào gà, dẫn tới hầu như tất cả các trường hợp ung thư cổ tử cung trên toàn thế giới, mặc dù chỉ một tỷ lệ nhỏ phụ nữ mắc nhiễm sẽ tiến triển thành ung thư. Ung thư cổ tử cung tiến triển chậm trong khá nhiều thập kỷ. Nếu như bạn mắc Bệnh lí sùi mào gà, rất có thể bạn cũng đã mắc nhiễm một chủng virus dẫn tới ung thư. Bạn cần chắc chắn làm xét nghiệm Pap smear thường xuyên.

Về bí quyết trị liệu thì Ngày nay mang 2 bí quyết chính là chấm thuốc Podophyllin 25 của Thái Lan hay tiến hành đốt điện.. Ngoại trừ ra người mắc bệnh cần quan tâm rằng là Hiện nay chưa sở hữu thuốc uống chữa trị được Bệnh lí sùi mào gà.

Thuốc Podophyllin 25 là sản phẩm thuốc giúp điều trị sùi mào gà tại bên cạnh da tốt nhất. Tuy vậy nên lựa tìm các địa chỉ uy tín mang chi phí hợp lý dao động từ 600.000vnđ đến 680.000 vnđ

 
⭐⭐⭐⭐⭐ Đánh giá 5 sao. Tổng số 999 đánh giá.
Tác giả
Văn Sơn

CEO & Founder: Văn Sơn ‍‍