Thứ 3, Ngày 03/10/2017, 11:00
Thư kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương về vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung thiệt hại do bão số 10 gây ra
03/10/2017
(BDIZA) - Ngày 26 tháng 9 năm 2017, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương nhận được Thư Kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương về vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung thiệt hại do bão số 10 gây ra

Những ngày vừa qua, cơn bão số 10 đã gây ra thiệt hại rất lớn đối với đồng bào các tỉnh miền Trung. Tại 04 tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị đã có hơn 10 người chết và mất tích; 215 người bị thương; hơn 200 ngàn ngôi nhà bị ngập, bị sập và bị tốc mái hư hại; trên 28 ngàn ha lúa, hoa màu và cây trồng bị hư hại; thiệt hại ước tính trên 11 ngàn tỷ đồng.

Trong khó khăn hoạn nạn, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền, các lực lượng vũ trang, Mặt trận Tổ quốc và tổ chức đoàn thể các cấp đã tích cực phối hợp chỉ đạo phòng; ngừa và trực tiếp khắc phục hậu quả do bão lũ gâg ra. Cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an, dân quân tự vệ và thanh niên xung kích cùng nhân dân đã rất khẩn trương sơ tán, cứu hộ, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân và Nhà nước, thể hiện tình thương yêu, đùm bọc giúp đỡ đối với nhân dân vùng bị bão lũ tàn phá.

Mặc dù vậy, đời sống của nhân dân vùng bão lũ đang hết sức khó khăn, thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu chỗ che mưa, tránh nắng, lúa, hoa màu, gia súc, gia cầm chết, vệ sinh môi trường, nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm nặng, sản xuất và đời sống gặp nhiều khó khăn chưa thể phục hồi ngay được.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương xin chia sẻ nỗi đau thương mất mát đến các gia đình bị thiệt hại và gửi lời thăm hỏi ân cần đến toàn thể nhân dân các vùng bị nạn do bão lũ gây ra.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, "Lá lành đùm lá rách" với tinh thần "nhường cơm sẻ áo", Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương thiết tha kêu gọi đồng bào, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp trong tỉnh hãy dành cho đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra sự giúp đỡ thiết thực về vật chất, tinh thần để đóng  phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương xin trân trọng tiếp nhận mọi sự đóng góp theo địa chỉ sau:

1. Tiếp nhận tiền tại:

• Cơ quan ủy ban Mặt trận Tổ quốc tinh Bình Dương.
  • Địa chỉ: Tầng 12 B, tháp B.Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương
  • Tài khoản: 37510.9040519.00000 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại liên lạc: 0274.3904401. Di động: 0946.103109- Trần Hồng Hạnh, Kế toán quỹ cứu trợ tỉnh.

2. Tiếp nhận tiền hàng hóa tại:

Trụ sở Văn phòng Thành ủy Thủ Dầu Một (trụ sở cũ), số 15, đường Âu cơ, khu phố 1, phường Hiệp Thành, Thành phố TDM.

(cạnh Trường THCS Chu Văn An, phía sau Trụ sở Tổng Công ty thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ TNHH.MTV)

Điện thoại liên lạc: 0650.3822866. Di động: ông Phan Trung Toàn: 0903.010039; ông Nguyễn Thanh Minh: 0985.526511.

3. Thời gian tiếp nhận tiền và hàng: từ ngày 22/9/2017 đến hết ngày 22/10/2017.

File văn bản Thư kêu gọi: Tải về UB MTTQ viet_nam Thu keu goi.PDF.pdf