Thứ 3, Ngày 19/03/2024, 14:00
Hướng dẫn công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2024 của Đảng ủy Ban Quản lý
19/03/2024
(BDIZA) – Ngày 06/3/2024, Đảng ủy Ban Quản lý ban hành Văn bản hướng dẫn số 276-HD/ĐU về công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2024 tại đơn vị

Theo đó:

Căn cứ Văn bản hướng dẫn số 31-HD/ĐUK ngày 28/2/2024 của Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc hướng dẫn công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2024. Đảng ủy Ban Quản lý hướng dẫn công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2024 tại đơn vị như sau:

Nội dung tuyên truyền gồm:

1. Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và tổ chức thực hiện Chỉ thị của Ban Bí thư khóa XIII về công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới.

2. Công tác kiện toàn, quản lý hoạt động của đội ngủ báo cáo viên, tuyên truyền viên.

3. Nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch.

4. Công tác đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn, cập nhật kiến thức.

5. Thực hiện chế độ, chính sách trong công tác tuyên truyền miệng.

Tổ chức thực hiện:

1. Bí thư các Chi bộ căn cứ hướng dẫn của Đảng ủy cơ quan tổ chức thực hiện phù hợp với đặc điểm tình hình nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

2. Ban chấp hành Đảng ủy định kỳ và khi có yêu cầu báo cáo kết quả triển khai thực hiện về Đảng ủy Khối theo quy định.

Đính kèm chi tiết văn bản hướng dẫn: Tải về 276-HDĐU06032024.pdf

Nguyễn Bảo Vinh