Thứ 5, Ngày 25/04/2024, 17:00
Thông báo về việc báo cáo tình hình hoạt động của doanh nghiệp, người lao động trong các ngày nghỉ lễ kỷ niệm 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5
25/04/2024
Ngày 24/4/2024, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương đã ban hành Văn bản số 1093/BQL-LĐ về việc Báo cáo tình hình hoạt động của doanh nghiệp, người lao động trong các ngày nghỉ lễ kỷ niệm 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Cụ thể:

Để có cơ sở tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh và ngành chức năng về việc Doanh nghiệp có tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các ngày nghỉ lễ kỷ niệm 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương đề nghị các Doanh nghiệp đang hoạt động trong các Khu công nghiệp báo cáo một số nội dung cụ thể như sau:

1. Tình hình hoạt động của doanh nghiệp, người lao động trong các ngày nghỉ lễ kỷ niệm 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5:

(Lưu ý: Trường hợp Doanh nghiệp không có hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc chỉ bố trí nhân viên bảo trì máy móc, lực lượng bảo vệ doanh nghiệp trong các ngày nghỉ lễ thì không phải thực hiện báo cáo).

1.1 Nội dung báo cáo:

Thông tin doanh nghiệp (tên doanh nghiệp, Quốc gia đầu tư, ngành nghề, địa chỉ, điện thoại), số lượng lao động làm việc trong các ngày nghỉ lễ, chế độ tiền lương, phúc lợi đối với người lao động.

1.2 Thời điểm và hình thức báo cáo:

Các doanh nghiệp gửi báo cáo về Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương trước 14 giờ 30 ngày 26/4/2024.

Hình thức báo cáo: Doanh nghiệp báo cáo qua đường link hoặc mã QR-Code như sau:

Đường linkMã QR-Code

qrcode.jpg

2. Trong quá trình triển khai thực hiện, Doanh nghiệp gặp khó khăn, vướng mắc vui lòng liên hệ theo thông tin như sau để được hướng dẫn:

- Doanh nghiệp trong khu công nghiệp thuộc địa bàn thành phố Thuận An và Dĩ An, liên hệ Phòng Đại diện số 1 theo số điện thoại: 0274.3742034.

- Doanh nghiệp trong khu công nghiệp thuộc địa bàn các huyện, thành phố còn lại, liên hệ Phòng Đại diện số 2 theo số điện thoại: 0274.3558407.

Đính kèm file nội dung văn bản: Tải về 1093 - BQLLD - 23042024 _signed.pdf

Nguyễn Bảo Vinh