Thứ 6, Ngày 22/03/2024, 16:00
Thông báo gia hạn thời gian nhận tác phẩm tham gia Cuộc thi sáng tác, thiết kế bộ nhận diện về tỉnh Bình Dương
22/03/2024
BDIZA) – Ngày 08/3/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương ban hành Văn bản số 1640-CV/BTGTU về việc gia hạn thời gian nhận tác phẩm tham gia Cuộc thi sáng tác, thiết kế bộ nhận diện về tỉnh Bình Dương. Nội dung cụ thể như sau:

Cuộc thi nhằm chọn ra bộ nhận diện chính thức mang tính biểu tượng, đặc trưng về địa lý, kinh tế, văn hóa - xã hội và con người Bình Dương trong tiến trình phát triển; góp phần quan trọng trong việc giữ gìn, giới thiệu, quảng bá đậm nét bản sắc của tỉnh trong quá trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Ngày 10/11/2023, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại tỉnh đã ban hành kế hoạch số 05-KH/BCĐTTĐN về việc tổ chức cuộc thi sáng tác, thiết kế bộ nhận diện về tỉnh Bình Dương. Thời gian kết thúc nhận sản phẩm dự thi là ngày 15/3/2023.

Để có thêm thời gian cho các tác giả tham gia dự thi. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại tỉnh thông báo gia hạn thời gian nhận tác phẩm tham gia cuộc thi đến hết ngày 30/9/2024.

Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương thông tin đến các cơ quan, đơn vị, cá nhân biết, quan tâm, tích cực hưởng ứng.

Đính kèm Văn bản: Tải về 1640CVBTGTU.pdf

Nguyễn Bảo Vinh