Thứ 3, Ngày 08/05/2018, 16:00
Thông báo về việc nộp phí và lệ phí bằng hình thức chuyển khoản
08/05/2018
(BDIZA) - Ngày 07 tháng 5 năm 2018, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương ban hành thông báo số 179/TB-BQL về việc nộp phí và lệ phí bằng hình thức chuyển khoản. Ban Quản lý thông báo đến các Doanh nghiệp thực hiện đóng phí, lệ phí bằng hình thức chuyển khoản qua Kho bạc Nhà nước và các Ngân hàng Thương mại trên địa bàn tỉnh Bình Dương như sau:
  1. Các loại phí, lệ phí:

1.1. Phí thẩm định thiết kế bản vẽ thi công, phí thẩm định thiết kế cơ sở; Phí thẩm định thiết kế xây dựng.

1.2. Phí thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường, đề án bảo vệ môi trường chi tiết.

1.3. Lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.

1.4. Lệ phí cấp giấy phép xây dựng.
  2. Thông tin tài khoản:

- Tên cơ quan quản lý thu: Cục Thuế tỉnh Bình Dương.

- Số tài khoản thu NSNN: 7111.1.1054260 tại Văn phòng Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Dương.

- Nội dung khoản nộp NSNN:

+ Phí thẩm định thiết kế bản vẽ thi công, phí thẩm định thiết kế cơ sở; Phí thẩm định thiết kế xây dựng (Mã chương: 505; Mã ngành kinh tế: 341; Mã nội dung kinh tế: 2255).

+ Phí thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường, đề án bảo vệ môi trường chi tiết (Mã chương: 505; Mã ngành kinh tế: 341; Mã nội dung kinh tế: 2634).

+ Lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trên địa bàn tỉnh Bình Dương (Mã chương: 505; Mã ngành kinh tế: 341; Mã nội dung kinh tế: 2763).

+ Lệ phí cấp giấy phép xây dựng (Mã chương: 505; Mã ngành kinh tế: 341; Mã nội dung kinh tế: 2815).
  3. Hình thức nộp:

Doanh nghiệp có thể nộp phí, lệ phí trực tiếp tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Dương hoặc nộp tại các Ngân hàng Thương mại cổ phần có liên kết thu ngân sách nhà nước (Vietinbank, Vietcombank, Bidv, Agribank,...).

* Lưu ý: Doanh nghiệp sau khi nộp phí, lệ phí phải gửi giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước cho Ban Quản lý các Khu công nghiệp để Ban có cơ sở đối chiếu và báo cáo thuế (bản gốc hoặc sao y bản chính do người đại diện theo pháp luật ký chịu trách nhiệm).

Ban Quản lý Thông báo đến các Doanh nghiệp biết để thực hiện.

Đính kèm file thông báo Tải về 179TBBQLThongbaonopPLPquamang.pdf