Quý bạn đọc thân mến,

Dịch vụ "Hỏi - Đáp" của Trang tin điện tử Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương là nơi tiếp nhận các câu hỏi giải đáp về cơ chế chính sách, phản ánh, kiến nghị liên quan đến lĩnh vực đầu tư, quy hoạch xây dựng, lao động, môi trường, thanh kiểm tra trong các Khu công nghiệp Bình Dương. Để thuận tiện cho việc chuyển thư, câu hỏi, ý kiến tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và hướng dẫn, nội dung thư, câu hỏi, ý kiến phản ánh phải đảm bảo tính chính xác. Trang tin điện tử   Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương là nơi tiếp nhận các câu hỏi giải đáp về cơ chế chính sách, phản ánh, kiến nghị liên đề nghị bạn đọc: 

- Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân (họ và tên, địa chỉ email …) vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Đây là những thông tin bắt buộc mà bạn đọc phải điền. 

- Nội dung ý kiến cũng như các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Nếu nội dung thư dài, bạn đọc nên viết trên file Word và gửi theo file đính kèm (file attachment). 

- Nội dung ý kiến gửi tới Trang tin điện tử Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương, bạn đọc nên viết rõ ràng, mạch lạc. 

Tất cả thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Trang tin điện tử Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương phục vụ. Những thư hợp lệ sẽ được chuyển tới cơ quan chức năng trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng phát trên chuyên mục này. 

Xin chân thành cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!  

 
Góp ý
 

Họ và tên *

 

Địa chỉ

 

Số điện thoại

 

Email

 

Công ty

 

Chủ đề

 

Nội dung *

 

Mã xác nhận *


 
Ảnh
Video
Audio