Thứ 2, Ngày 18/06/2012, 05:08
Hội thi “Duyên dáng công nhân lao động” tỉnh Bình Dương lần thứ I - 2012
18/06/2012
BDIZA - Ngày 17 - 6, tại Trung tâm Văn hoá tỉnh, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương phối hợp với Tạp chí Lao động Bình Dương tổ chức vòng thi bán kết Hội thi “Duyên dáng công nhân lao động” tỉnh Bình Dương lần thứ I - 2012.

Hội thi “Duyên dáng công nhân lao động” tỉnh Bình Dương lần thứ I - 2012 là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2012) và Đại hội công đoàn các cấp; đồng thời, đây còn là sân chơi giúp cho các nữ lao động thể hiện khả năng của bản thân, sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Qua vòng thi sơ tuyển, Ban Tổ chức đã chọn được 52 thí sinh bước vào vòng thi bán kết. Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua phần thi thời trang với trang phục tự chọn và phần thi năng khiếu (hát, múa, cắm hoa, hội hoạ...).

Phần thi thời trang

Phần thi năng khiếu

Kết thúc vòng thi bán kết, Ban Tổ chức đã chọn ra 20 thí sinh xuất sắc bước vào vòng thi chung kết được tổ chức vào ngày 14/7/2012 tại Nhà thi đấu bóng chuyền A1, Quân đoàn 4 (Khu công nghiệp Sóng Thần 1, thị xã Dĩ An).

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Dương