Thứ 2, Ngày 14/05/2012, 09:51
Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2012 và Đại hội Công đoàn cơ sở
14/05/2012
(BDIZA) - Thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TU, ngày 27 tháng 3 năm 2012 của Tỉnh ủy Bình Dương về việc lãnh đạo Đại hội công đoàn các cấp và đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ IX và Kế hoạch số 202/KH-UBND, ngày 20 tháng 01 năm 2012 của UBND tỉnh Bình Dương về việc tổ chức thực hiện Nghị định 87/2007/ NĐ-CP về việc thực hiện Quy chế dân chủ ở công ty cổ phần, công ty TNHH trên địa bàn tỉnh Bình ...

Ngày 10/5/2012, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương đã ban hành công văn số Tải về 252/BQL-VP đề nghị Ban Giám đốc công ty xây dựng kế hoạch phối hợp cùng Ban chấp hành công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị người lao động và đại hội công đoàn cơ sở từ nay đến 30/9/2012.

Hội nghị người lao động và đại hội công đoàn cơ sở là dịp để công đoàn cơ sở, người lao động và người sử dụng lao động chia sẻ thông tin, đối thoại và giải quyết các đề xuất, kiến nghị của người lao động về tình hình quan hệ lao động cũng như hoạt động công đoàn, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị  doanh nghiệp liên hệ với Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương hoặc Công đoàn các KCN để được hướng dẫn thêm.

Rất mong Giám đốc các doanh nghiệp tổ chức thực hiện tốt nội dung trên và báo cáo kết quả về Ban Quản lý.

Người viết tin: Nguyễn Thành Nhân