Thứ 5, Ngày 18/12/2014, 04:32
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm tiếp lãnh đạo Tập đoàn Ascendas
18/12/2014
(BDIZA) - Chiều 15-12, tại Phòng khách UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnhTrần Thanh Liêm chủ trì tiếp ông Manohar Khiatani - Chủ tịch kiêm TổngGiám đốc Tập đoàn Ascendas.
Tại buổi tiếp, ông Manohar Khiatani cảm ơn lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã hỗ trợ, tạo điều kiện để Khu công nghệ Singapore Ascendas-Protrade hoạt động đạt hiệu quả. Hiện tại, đã có 13/25 doanh nghiệp thuộc các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và một số nước châu Âu hoạt động tại Khu công nghệ. Sắp tới, sẽ có thêm 03 doanh nghiệp đi vào hoạt động tại Khu công nghệ này.

Ông Manohar Khiatani mong muốn lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành tiếp tục hỗ trợ Tập đoàn trong việc xúc tiến kêu gọi nhà đầu tư từ các nước trên thế giới đầu tư vào các lĩnh vực điện, điện tử, công nghệ thông tin, dược phẩm, thực phẩm, đồ uống và các ngành công nghiệp khác.

Ông Trần Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đánh giá cao dự án Khu công nghệ Sigapore Ascendas - Protrade. Đây là một trong những Khu công nghệ kiểu mẫu tại Bình Dương được lãnh đạo tỉnh rất quan tâm, tạo mọi điều kiện để Khu công nghệ đi vào hoạt động hiệu quả. Tỉnh cũng sẽ đẩy mạnh việc kêu gọi, giới thiệu các nhà đầu tư đến đầu tư tại Khu công nghệ này.

Ascendas là Tập đoàn hàng đầu Singapore về phát triển công nghệ cao. Năm 2008, Ascendas quyết định hợp tác với Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (Protrade) xây dựng và phát triển Khu công nghệ Ascendas Singapore - Protrade rộng 150ha - trong diện tích 500ha của Khu phức hợp Công nghiệp và Dịch vụ An Tây (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương)

Nguồn: website tỉnh