Thứ 4, Ngày 24/06/2015, 09:50
Thông báo về việc chứng nhận các hợp đồng, giao dịch bất động sản trong khu công nghiệp Bình Dương
24/06/2015
(BDIZA) – Ngày 02/4/2015 Văn phòng Chính phủ ban hành thông báo số 111/TB-VPCP thông báo Ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại cuộc họp lần thứ 5 của Ban Chỉ đạo về phát triển khu kinh tế, khu công nghiệp.
Thực hiện Công văn số 1939/UBND-NC ngày 16/6/2015 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc chứng nhận các hợp đồng giao dịch bất động sản trong khu công nghiệp. Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương thông báo:

Kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2015,

1. Ban Quản lý sẽ ngừng việc tiếp nhận hồ sơ và xác nhận các Hợp đồng thế chấp, Hợp đồng chuyển nhượng về bất động sản trong khu công nghiệp Bình Dương. Tổ chức, cá nhân thực hiện các hợp đồng, giao dịch về bất động sản trong khu công nghiệp liên hệ với tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn tỉnh Bình Dương thực hiện việc công chứng theo quy định của pháp luật.

2. Đối với Hợp đồng thuê lại đất, phụ lục hợp đồng (nếu có), chủ đầu tư KCN thực hiện theo quy định của Luật Đất đai. Trường hợp có yêu cầu, chủ đầu tư KCN nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa của Ban Quản lý để được xác nhận. Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương thông báo đến các chủ đầu tư, doanh nghiệp KCN Bình Dương, tổ chức, cá nhân có liên quan biết để thực hiện.

Chi tiết văn bản thông báo Tải về (đính kèm file)

Văn phòng