Thứ 2, Ngày 18/06/2012, 04:27
Gặp gỡ những điển hình tiêu biểu lao động giỏi, sáng tạo tỉnh Bình Dương lần thứ II - 2012
18/06/2012
BDIZA - Tại Hội nghị Tuyên dương lao động giỏi, sáng tạo tỉnh Bình Dương lần thứ II - 2012 có 348 lao động tiêu biểu đại diện cho hơn 700.000 lao động trên địa bàn tỉnh. Đây là những lao động có thời gian gắn bó với doanh nghiệp trên 3 năm, chấp hành tốt nội quy, có mối quan hệ đoàn kết, cộng tác giúp đỡ đồng nghiệp và trong quá trình làm việc có sáng kiến, làm lợi cho doanh nghiệp. Dưới đây là n...

Chị Đoàn Thị Khánh Ngọc

Nhân viên Phòng kinh doanh - Công ty Điện lực Bình Dương.

Đề tài sáng kiến, giải pháp cải tiến kỷ thuật: Chương trình theo dõi, phân tích và tổng hợp số dư nợ quá hạn; Chương trình kiểm tra số lượng hoá đơn tồn thu và số dư nợ thực tế; Chương trình tính tỷ lệ thu và lập bảng lương tiền điện.

Anh Võ Tấn Phước

Công nhân kỹ thuật - Công ty TNHH San Miguel Hormel Việt Nam (huyện Bến Cát).

Đề tài sáng kiến, giải pháp cải tiến kỷ thuật: thực hiện thành công việc cân bằng dây chuyền sản xuất, thay thế nam châm zigzac cho máy nghiền, đề xuất sử dụng khuôn ép cám viên... đem lại hiệu quả kinh tế cao trong chăn nuôi của công ty.

Anh Hồ Trường Vũ

Nhân viên bảo trì thiết bị điện, điện tử, máy động lực - Tổ dịch vụ kỹ thuật - Phòng Hành chính tổng hợp - Nhà máy in Bình Dương - Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Bình Dương.

Đề tài sáng kiến, giải pháp cải tiến kỷ thuật: Cải tiến 2 máy dập lỗ thành 2 máy dập lịch và thiết kế chế tạo mới 2 máy dập lịch lò xo bằng hệ thống khí nén; cải tiến, sửa chữa băng tải ép phế liệu thành máy ép hộp dán thủ công, túi; cải tiến máy đóng khoen lịch, túi vận hành bằng cơ sang điều khiển bằng điện.

Anh Nguyễn Văn Cảng

Nhân viên kỹ thuật - Xí nghiệp khai thác chế biến đá Tân Đông Hiệp - Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương.

Đề tài sáng kiến, giải pháp cải tiến kỷ thuật: Áp dụng sáng tạo, linh hoạt công nghệ vật liệu nổ công nghiệp bảo đảm độ an toàn cao, ít bụi, giảm thiểu tiêu hao vật liệu nổ, giảm chi phí giúp xí tiết kiệm trên 800 triệu đồng trong năm 2011.

Anh Nguyễn Phương Nam

Tổ trưởng Tổ truyền thông - Trung tâm Viễn thông thành phố Thủ Dầu Một - Viễn thông Bình Dương.

Đề tài sáng kiến, giải pháp cải tiến kỷ thuật: Giải pháp “Hợp lý hoá mạng ở các khu vực có mạng cáp đan xen nhau giữa các trạm viễn thông trên địa bàn tỉnh”; giải pháp “Nhận diện hệ thống trụ ăng-ten của Viễn thông Bình Dương và Phối hợp xử lý sự cố trạm BTS tại Trung tâm Thủ Dầu Một”; “Tư vấn trực tiếp dịch vụ viễn thông cho khách hàng theo khu vực thông qua website”.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Dương