Thứ 2, Ngày 18/12/2023, 11:00
Ban chấp hành Chi đoàn phối hợp Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý tổ chức chương trình Về nguồn và Lễ trưởng thành đoàn cho 03 đoàn viên
18/12/2023
(BDIZA) - Chiều ngày 15/12/2023, Ban chấp hành Chi đoàn Ban Quản lý phối hợp Chi bộ Văn phòng tổ chức chương trình Về nguồn và Lễ trưởng thành đoàn cho 03 đoàn viên nhân dịp Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023).

​Đoàn đã tổ chức tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (xã Tân An, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai). Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của các đồng chí: Đảng uỷ viên phụ trách Đoàn thanh niên, Bí thư Chi bộ Văn phòng, Bí thư đoàn Ban Quản lý qua các thời kì, nguyên Lãnh đạo Phòng Quản lý Lao động, các anh chị CBCC, cùng 16 đoàn viên thanh niên Ban Quản lý. Kêt hợp tham quan Khu du lịch Đảo Ó - Đồng Trường tại Hồ Trị An và kết thúc chương trình vào chiều thứ Bảy ngày 18/12/2023.

Qua chuyền đi này. Chi đoàn xin chân thành cảm ơn Đảng Ủy, Lãnh đạo Ban, Lãnh đạo các Phòng, các Anh Chị CBCC Ban Quản lý đã quan tâm, cổ vũ tinh thần, ủng hộ kinh phí và đồng hành cùng chi đoàn, góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình.

Chi đoàn rất hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo Ban, CBCC Ban Quản lý để Chi đoàn tổ chức thêm nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

18122023.jpg

18122023_1.jpg

18122023_2.jpg

Một số hình ảnh qua chuyến đi về nguồn