Thứ 7, Ngày 04/05/2024, 13:00
Thông báo thay đổi địa giới hành chính trong Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư
04/05/2024
(BDIZA) - Ngày 02 tháng 5 năm 2024, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương đã ban hành Văn bản thông báo số 1157/BQL-ĐT về việc thay đổi địa giới hành chính trong Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư. Nội dung cụ thể như sau:

Ngày 19 tháng 3 năm 2024, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 1012/NQ-UBTVQH15 về việc thành lập thành phố Bến Cát và các phường thuộc thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Theo đó, toàn bộ diện tích các Khu công nghiệp: KCN Việt Hương 2, KCN Rạch Bắp, KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, KCN Thới Hòa, KCN Quốc tế Protrade thuộc địa bàn thị xã Bến Cát được chuyển thành thành phố Bến Cát.

Kể từ ngày 01 tháng 5 năm 2024, để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp cập nhật địa giới hành chính trong Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư. Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương thông báo đến các Doanh nghiệp khu công nghiệp nội dung như sau:

1. Đối với trường hợp các Doanh nghiệp đang hoạt động theo Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư:

Nếu có nhu cầu thay đổi địa giới hành chính như nội dung nêu trên, Doanh nghiệp nộp 01 bộ hồ sơ, gồm:

- Văn bản đề nghị đổi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo Mẫu A.I.16 ban hành kèm theo Thông tư số 03/2021/TT-BKHĐT.

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

- Thời gian xử lý: 03 ngày làm việc.

2. Đối với trường hợp các Doanh nghiệp đang hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư:

- Văn bản đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư theo Mẫu A.I.11.h ban hành kèm theo Thông tư số 25/2023/TT-BKHĐT.

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

- Thời gian xử lý: 03 ngày làm việc.

- Nơi tiếp nhận: Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả - Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương (Quầy 24, 25), tầng 1, tháp A, tòa nhà Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Trên đây là nội dung Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương thông báo để các Doanh nghiệp khu công nghiệp có dự án trên địa bàn thành phố Bến Cát biết và thực hiện.

Đính kèm file: Tải về 1157 - BQLDT - 02052024 thay doi dia_signed.pdf

Nguyễn Bảo Vinh