Thứ 3, Ngày 08/04/2014, 03:36
Diễn tập phối hợp nhiều lực lượng chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
08/04/2014
[BDIZA] Nhằm nâng cao ý thức về phòng cháy chữa cháy (PCCC), bảo đảm an toàn cho sản xuất; chiều ngày 4-4, Sở Cảnh sát PCCC tổ chức buổi diễn tập phối hợp nhiều lực lượng phòng cháy và chữa cháy tại Công ty Cổ phần Công nghiệp gỗ Kaiser Việt Nam - KCN Mỹ Phước, TX.Bến Cát.

Thượng tá Vũ Thanh Tâm, Trưởng phòng Hướng dẫn phòng cháy và chữa cháy Sở Cảnh sát PCCC báo cáo phương án diễn tập với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm

Tình huống giả định : Trong lúc công nhân đang làm việc thì tại kho thành phẩm tầng 2 đã xảy ra chập điện phát cháy. Lực lượng tại chỗ đã triển khai đội hình chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; hướng dẫn hơn 2.000 công nhân thoát nạn trong trật tự.

Buổi diễn tập hoàn thành đúng kế hoạch. Các đơn vị tham gia được Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC tặng giấy khen

Nguồn: Báo Bình Dương