Thứ 6, Ngày 17/06/2011, 08:17
Kỳ họp thứ nhất – HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2011-2016: Bầu các chức danh HĐND tỉnh và UBND tỉnh.
17/06/2011
BDIZA - Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân ngày 26/3/2003 và được sự nhất trí của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khóa VII đã quyết định triệu tập Kỳ họp lần thứ nhất – HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2011-2016.

Tại kỳ họp lần này sẽ tiến hành các nội dung về xác nhận tư cách đại biểu, bầu các chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh, các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và Ủy viên thường trực HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và thành viên UBND tỉnh khóa VIII. Đồng thời bầu các Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban và các thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh khóa VIII; bầu các Trưởng Ban, các Phó Trưởng Ban và các thành viên Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Thư ký kỳ họp HĐND tỉnh khóa VIII, Hội thẩm nhân dân Tòa án nhân dân tỉnh và thông qua 12 Nghị quyết quan trọng xác nhận kết quả bầu cử .

Kỳ họp cũng sẽ nghe UBMTTQVN tỉnh tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri nêu ra trong các cuộc tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh với cử tri tại các đơn vị bầu cử

Theo kế hoạch, kỳ họp sẽ diễn ra trong buổi sáng nay ngày 17/6/2011.

(Nguồn: www.binhduong.gov.vn)

Lượt người xem:  Views:   2019