Tin Tức
Thứ 3, Ngày 09/04/2024, 16:00
Công ty Cổ phần Việt Hương động thổ khu nhà xưởng sản xuất công nghiệp kỹ thuật mới
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/04/2024
(BDIZA) - Ngày 8/4, Công ty Cổ phần Việt Hương làm lễ động thổ cụm sản xuất công nghiệp kỹ thuật mới tại Lô N, Khu Công nghiệp Việt Hương 2, An Tây, Bến Cát, Bình Dương. Công trình được định vị như là chiến lược trải thảm đỏ đón các nhà đầu tư vào Bình Dương, đón đầu làn sóng đầu tư, sản xuất công nghiệp trong thời gian tới của Chủ đầu tư hạ tầng này

Buổi lễ khởi công có sự tham dự của Ông Nguyễn Bá Khải - Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương, Ông Lê Văn Hồng - Phó chủ tịch UBND thị xã Bến Cát, ông Nguyễn Ngọc Hoà - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, bà Trần Thị Bích Trâm - Phó chủ tịch UBND quận 11, cùng đại diện của các hội doanh nghiệp trong và ngoài nước và đông đảo quan khách đến tham dự và chúc mừng.

09042024.jpg

Công trình cụm sản xuất công nghiệp kỹ thuật mới của Công ty Cổ phần Việt Hương có quy mô lên tới 100 toà nhà xưởng cho thuê, với tổng vốn đầu tư là 100 triệu USD. Mỗi nhà xưởng có diện tích khuôn viên đất khoảng 3.000m2 với đầy đủ các cơ sở hạ tầng như: phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện tải và thiết bị thông tin… đều đáp ứng tiêu chuẩn môi trường bền vững.

           Dự án mới của Công ty Cổ phần Việt Hương có thời gian thực hiện từ 2024-2026, với tổng số vốn đầu tư khoảng 100 triệu USD và được sự hỗ trợ tài chính của Vietcombank Bình Dương, cũng như sự tiếp thị đến các nhà đầu tư của CBRE và các Công ty tư vấn khác.
09042024_4.jpg

Tại buổi lễ, ông Hàng Vay Chi - Chủ tịch HĐQT Việt Hương Group cho biết: “Ngay từ ngày đầu, Việt Hương đã quán triệt tinh thần trải thảm đỏ đón nhà đầu tư vào Bình Dương khi tỉnh mới phát triển các khu công nghiệp tại đây. Tiếp nối tinh thần đó, Việt Hương tiếp tục trải thảm đỏ đón các nhà đầu tư trong giai đoạn tỉnh Bình Dương phục hồi kinh tế".

Bình Dương đang triển khai nhiều giải pháp thu hút dòng vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI). Theo đó, Bình Dương tập trung tạo thuận lợi cho nhà đầu tư bằng cách phát huy lợi thế môi trường đầu tư ổn định, vị trí thuận lợi. Đồng thời, tỉnh này cũng nâng cao năng lực cạnh tranh từ việc cải thiện môi trường sản xuất, kinh doanh, nguồn lực lao động và hạ tầng cơ sở…

Hiện nay, có 65 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký đầu tư tại Bình Dương. Các quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á có tổng vốn đầu tư chiếm hơn 75% tổng vốn đầu tư toàn tỉnh, bao gồm Nhật Bản, Singapore, Samoa và Hàn Quốc…

Ngoài mục tiêu tăng nhanh số lượng, chất lượng các dự án FDI, Bình Dương chú trọng thu hút đầu tư tập trung vào những dự án có trình độ kỹ thuật, công nghệ sản xuất tiên tiến, đặc biệt là các dự án lớn góp phần phát triển đô thị và dịch vụ chất lượng cao. Đây cũng chính là định hướng của Việt Hương khi đầu tư vào cụm sản xuất công nghiệp kỹ thuật mới tại khu công nghiệp Việt Hương 2.

Công ty Cổ phần Việt Hương là chủ đầu tư của hai khu công nghiệp Việt Hương tại thành phố Thuận An và Việt Hương 2 tại thị xã Bến Cát trong đó đã phát triển hơn 3 triệu m2 đất công nghiệp. Hai khu công nghiệp này là điểm đến tin cậy của hơn 125 nhà đầu tư trong và ngoài nước gần 30 năm qua. Tổng số vốn đầu tư vào khu công nghiệp này lên đến 683 triệu USD.

Các khu công nghiệp Việt Hương tọa lạc tại Bình Dương, một trong những địa phương hạt nhân công nghiệp của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với vị trí đắc địa, khu công nghiệp nằm ở nút giao kết nối trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, Trung tâm thành phố mới Bình Dương, Biên Hoà, Sân bay Tân Sơn Nhất, Cảng Bình Dương, Cảng Cát Lái và Cảng Cái Mép... Các khu công nghiệp Việt Hương đã mang lại môi trường đầu tư an toàn và tiềm năng trong nhiều năm qua.

Theo phản ánh sơ bộ tại buổi lễ khởi công, các nhà đầu tư từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Singapore cho biết cụm sản xuất công nghiệp kỹ thuật mới của Việt Hương rất hấp dẫn với các nhà đầu tư. Ngay sau thời gian khởi công, họ đã sẵn sàng ký kết hợp đồng với Việt Hương để đầu tư và sản xuất tại Bình Dương.

Tại buổi lễ cũng diễn ra chương trình ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Việt Hương cùng Vietcombank Bình Dương, Tập đoàn Bai Cai và CBRE.
09042024_3.JPG
09042024_1.JPG
09042024_2.JPG
Một số hình ảnh tại buổi lễ

Luân Thanh Phúc
Lượt người xem:  Views:   399
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
Audio
Tin Tức