Thứ 5, Ngày 20/06/2024, 15:00
Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2024
20/06/2024
(BDIZA) – Ngày 10/6/2024, tại Hội trường Ban Quản lý đã tổ chức buổi Hội nghị triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2024. Tham dự, đồng chí Nguyễn Đức Duân, Trưởng Ban Tuyên Giáo - Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Dương báo cáo và triển khai tại Hội nghị

Thực hiện theo Kế hoạch số 269-KH/ĐU ngày 31/01/2024 về thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Theo đó:

Đảng bộ Ban Quản lý đã tổ chức buổi Hội nghị, sinh hoạt học tập Chuyên đề năm 2024: Về xây dựng và thực hiện Nghị quyết để "Ý Đảng hợp lòng dân" trên địa bàn tỉnh Bình Dương với sự có mặt đầy đủ cán bộ, công chức, đảng viên trong cơ quan.

Trong buổi học tập chuyên đề, cán bộ, công chức, đảng viên trong cơ quan đã nghiêm túc lắng nghe đồng chí Nguyễn Đức Duân, Trưởng Ban Tuyên Giáo - Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh triển khai các nội dung của Chuyên đề năm 2024: Về xây dựng và thực hiện Nghị quyết để "Ý Đảng hợp lòng dân" trên địa bàn tỉnh Bình Dương thông qua 04 nội dung chính như sau:

+ Sự cần thiết phải học tập chuyên đề.

+ Tư tưởng Hồ Chí Minh về "Ý Đảng, lòng dân".

+ Quan điểm của Đảng ta về vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong xây dựng và thực hiện Nghị quyết để "Ý Đảng hợp lòng dân".

+ Tỉnh Bình Dương vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong quá trình xây dựng và thực hiện Nghị quyết để "Ý Đảng hợp lòng dân".

Thông qua buổi Hội nghị sinh hoạt chuyên đề đã góp phần đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên, liên tục, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, công chức, đảng viên trong cơ quan.

Kết thúc buổi Hội nghị sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Phó Trưởng ban Quản lý - Nguyễn Bá Khải đã thay mặt Đảng ủy cơ quan, Lãnh đạo Ban cám ơn đồng chí báo cáo viên Nguyễn Đức Duân, Trưởng Ban Tuyên Giáo - Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến triển khai, đồng thời yêu cầu mỗi cán bộ, công chức, đảng viên trong cơ quan cần xây dựng kế hoạch cá nhân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

20062024.jpg

Hình ảnh đ/c Nguyễn Đức Duân, Trưởng Ban Tuyên Giáo - ĐUK các cơ quan tỉnh Bình Dương triển khai tại buổi Hội nghị

20062024_1.jpg

20062024_2.jpg